Profile

Join date: Oct 20, 2021

About

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN QUỐC TẾ VIỆT AN EXPRESS:

Được thành lập từ năm 2010 tại HCM và hoạt động chuyên trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế. Viet An Express ngay từ đầu đã định hướng phát triển trở thành công ty chuyển phát nhanh quốc tế số 1 tại Việt Nam, từng bước xây dựng thương hiệu, uy tín và tin tưởng của khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm hình thành, phát triển, Viet An nhận thấy và hiểu rỏ thị trường, nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài của khách hàng, thị trường tiềm năng và vô cùng to lớn. Để tồn tại và phát triển trở thành công ty vận chuyển quốc tế có tiếng nói tại HCM, đến ngày hôm nay có thể nói Viet An Express thương hiệu uy tín, gửi hàng đi nước ngoài tốt tại Việt Nam. Chúng tôi được khách hàng tin tưởng, sử dụng trở lại và hợp tác lâu dài là nhờ vào dịch vụ, thái độ làm việc tử tế từ lãnh đạo đến nhân viên tại công ty, tất cã cùng nhau xây dựng, hoàn thiện để phục vụ tốt nhất cho khách hàng!

Cam kết của Viet An Express với khách hàng:

  • Viet An Express luôn cam kết về thời gian vận chuyển hàng hóa, cố gắng gửi hàng chính xác nhất với thời gian dự báo cho khách hàng. Trong thời gian chuyển hàng khách hàng có thể kiểm tra chi tiết hành trình gói hàng bằng tracking online.

  • Tư vấn nhiệt tình, tôn trọng, phục vụ tử tế cho khách hàng, báo giá và tư vấn dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng

  • Giao hàng tận nhà người nhận, có ký nhận hàng hóa

  • Chính sách hỗ trợ đến bù hợp lý, hỗ trợ hợp tác giao hàng cho người nhận khi kiện hàng có vấn đề. Chính sách đền bù theo luật, hợp đông của công ty chuyển phát nhanh

Viet An Express đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu tại Viet Nam. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức hoàn thành mọi công việc dù nhỏ nhất để phục vụ tốt nhất quý khách hàng. Đảm bảo hàng hóa được gửi đi nước ngoài nhanh nhất, an toàn và tiết kiệm. Đến với Viet An quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, toàn tâm. chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện, phát triển dịch vụ của mình mỗi ngày!
Linh Phuong

More actions