Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 06-08-2008, 12:14 PM   #1
Default Đề thi học sinh giỏi toán lớp 2 =))

Câu 1: Lan nghĩ ra 1 số. Số lớn nhất có hai chữ số kém số đó là 30.hỏi Lan đã nghĩ ra số gì
Câu 2: Nam nghĩ ra 1 số có 2 chữ số . Số đó cộng với 48 đc bao nhiêu cộng với 52 thì được 1 số có tổng cũa các chữ số là 19.Hỏi số nam nghĩ là số gì
Câu 3: Có 1 cái hồ ngày thứ 1 đổ được 1 xe đất, ngày thứ 2 đổ tiếp 1 xe đất, ngày thứ 3 đổ tiếp 2 xe đất,ngày thứ 4 đổ tiếp 4 xe đất, ngày thứ 5 đổ 8xe đất....-> 20 ngày đầy hồ.Hỏi ngày thứ bao nhiêu xe đất đổ đc 1/2 hồ
Câu 4: tính nhanh
1+2+3+4+5+15+15+16+17+18+19=?


Mọi người cố gắng giải nhé
Ricky_demon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 06-08-2008, 01:02 PM   #2
Default

cau 4 : 5.20 +15 = 115
cau 1 : 99 + 30 = 129
cau 2 :8 + 48 + 52 = 108
1 + 8 = 9
cau 3 :neu' hok nham` na` 19 ngay`
Pé Thao Linh pro. Hĩ! WAPI

petlpro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 06-08-2008, 01:43 PM   #3
Default

hok hiểu j` hết
longthươngcôngtử vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 06-08-2008, 01:59 PM   #4
Default

Trích:
cau 4 : 5.20 +15 = 115
Sao ra đc vậy
For the king for the land for the mountains
for the green valleys where dragons fly
for the glory the power to win the black lord
I will search for the emerald sword

huynhtam92 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 06-08-2008, 05:21 PM   #5
Default

thằng nào đi thi về được giải chắc thằng đó cũng hâm hâm chứ người thường làm sao mà có nổi cái đầu óc như vậy
A:, B: A:: B: A:
arientihon vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 06-08-2008, 05:45 PM   #6
Default

câu 2 số thằng Nam nghĩ là 99
tuan_mo_phat vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 06-08-2008, 05:47 PM   #7
Default

Ủa...Cái này là box Nhí Nhố cơ mà...
Mình nghĩ nên đem qua box Đố Vui đúng hơn!

...Loading...
marshal00 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 06-08-2008, 05:49 PM   #8
Default

đọc chả hiểu j`

làm đc mỗi câu 1

1. số đó là 99+30= 129 (sai bảo phí)

2,3,4 pó cẳng lun
...My facebook
vipxinh_13 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 06-08-2008, 06:00 PM   #9
Default

dễ kinh mà các bác
câu 1 dễ quá
câu 2 ra 99 mới đúng : gọi số cần tìm là A thì A+48+52=A+100.Suy ra A có tổng các chữ số là 18 ,mà số đó có 2 chữ số suy ra là 99.
câu 3.Số lượng xe đổ ngày hôm sau = tất cả các ngày trước cộng lại.suy ra đổ được nửa thi là 19 ngày rồi
câu 4.cộng số đầu số cuối được 5 cặp và số còn số 15
5.20+15=115.
đề này ra với bọn lớp 2 thì theo em hơi khó

Trái qua: Cao Mang - Dã Tượng - Phạm Ngũ Lão - Đại Hành - Yết Kiêu - Nguyễn Địa Lô.
viptam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 06-08-2008, 06:03 PM   #10
Default

Trích:
Nguyên văn bởi arientihon View Post
thằng nào đi thi về được giải chắc thằng đó cũng hâm hâm chứ người thường làm sao mà có nổi cái đầu óc như vậy
tôi ko hâm đâu đồng chí ơi

Trái qua: Cao Mang - Dã Tượng - Phạm Ngũ Lão - Đại Hành - Yết Kiêu - Nguyễn Địa Lô.
viptam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 01:30 PM. Theo múi giờ GMT +7.