ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

 
Ðiều Chỉnh
Unread 31-05-2008, 11:48 AM   #1
Exclamation -- Muốn đổi đuôi FLV sang MP3 thì dùng fần mềm nào?

-- mình có hát trên Sannhac.com, nhưng down về máy thì nó là đuôi FLV xem bằng flash, jờ muốn đổi qua mp3 thì có phần mềm nào ko ạ? xin các bác chỉ giáo, có thêm crak thì càng thanks trước ná!các bro

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
gothika not me_88 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 01-06-2008, 08:09 PM   #2
Default

ũa.....
sannhac.com cũng cóa chỗ down nữa ha? ^^!
bên đó ko có chỉnh âm thanh j` kã
bạn thu = goldwave sẽ tôt' hơn đóa
tuy ko có đuôi mp3 nhưg wma cũng nghe đc rùiTo view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
éo kí kọ j` nhá
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
::VyVy:: vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 01-06-2008, 08:28 PM   #3
Default

bạn dùng trình đổi đuôi này nè Click Here bản mới 2008 đóa

thay đổi nội dung bởi: ஐ ஐ ๑۩۞۩๑ ஐ ஐ, 01-06-2008 lúc 08:42 PM.
ஐ ஐ ๑۩۞۩๑ ஐ ஐ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 01-06-2008, 09:12 PM   #4
Talking

Kỳ 1: Chuyển định dạng FLV sang các định dạng thông dụng
Các dịch vụ chia sẻ và cung cấp miễn phí các đoạn videoclip nổi tiếng như Youtube, Google Video, Myspace, iFilm, Clip.vn…thường được lưu dưới dạng Flv. Và để xem được định dạng này người sử dụng phải sử dụng đúng các phần mềm chuyên dụng và chỉ có thể xem được trên PC.
Đây chính là một hạn chế lớn nhất của định dạng này khi bạn có ý trao đổi với bạn bè, nếu người nhận không có PC mà chỉ có các đầu đọc đĩa thông thường hoặc muốn xem trên điện thoại di động thì không thể xem được. Và để giải quyết triệt để yêu cầu này bạn có thể sử dụng chương trình chuyển đuôi định dạng Flv sang các định dạng thông dụng bằng những chương trình dưới đây:
1. GetFLV Pro 4.0: Bộ 6 công cụ toàn diện để xử lý file *.flv
GetFLV được xem là FLV Studio tại gia với 6 thành phần được thiết kế để làm mọi việc từ download cho tới xem phim FLV. Tải về tại địa chỉ: http://www.getflv.net/product/gfpro.exe (5.11 MB)

+ Tìm và Download file FLV (FLV Downloader): Cho phép download và quản lý các file FLV.
+ Chuyển file FLV thành phim (FLV Converter): Chuyển file FLV thành dạng file video thông thường.
+ Chuyển phim thành file FLV (FLV Maker): Chuyển các file video thông thường thành dạng FLV.
+ Lấy phần âm thanh của file FLV (FLV Ripper): Lấy phần âm thanh của file FLV rồi ghi thành file mp3 hay dưới một dạng file âm thanh khác.
+ Sửa lỗi file FLV (FLV Fixer): Sửa lỗi gây ra việc không thể tìm được file FLV.
+ Chạy file FLV (FLV Player): Là trình xem phim FLV tiện dụng và khá đẹp mắt
Hướng dẫn khai thác:
Đầu tiên bạn khởi động chương trình, để tải một đoạn video chia sẻ trực tuyến bất kì bạn chọn thẻ FLV Downloader bên tay trái màn hình, chọn nút New và dán địa chỉ URL của đoạn video vào hộp thoại (địa chỉ URL thường có dạng http://www.youtube.com/watch?v=un-GRaZhz90), điểm đặc biệt so với chương trình khác cùng chức năng là bạn có thể quản lý các file FLV tải về theo từng chủ đề được phân loại sẵn trong chương trình. Nếu bạn có ý định xem trực tuyến trước khi tải về hoặc tìm kiếm một đoạn video ưa thích nào đó thì bạn di chuyển qua thẻ FLV Browser (chương trình cung cấp hơn 21 trang dịch vụ chia sẻ video trực tuyến cho bạn tra cứu).
Cửa sổ tương tác tải đoạn video trực tuyến từ trang Youtube Để xem được trên PC cũng như chép vào điện thoại di động, bạn chọn qua thẻ FLV to Video Converter. Tại đây, bạn vào nhấn Add File - duyệt đến thư mục chứa file FLV cần chuyển và chọn định dạng xuất ra ở mục Output type (hỗ trợ 5 dạng file chuyển đổi: AVI, MP4, MOV, WMV, MPG). Nhấn nút Convert để bắt đầu.
Chuyển đổi tập tin FLV sang các định dạng thông dụng Bên cạnh đó, Chương trình còn hỗ trợ chuyển đổi ngược tại thẻ Video to FLV Converter khi bạn có nhu cầu chuyển đổi các tập tin video ở định dạng thông dụng sang định dạng FLV để xuất bản lên các trang web chia sẻ trực tuyến, cùng nhiều chức năng khác đang chờ bạn khám phá.
2. Total video converter 3.11: Trình chuyển đổi đa dạng file multimedia
Total video converter (TVC) được xem là một công cụ chuyển đổi mạnh nhất hiện nay, hỗ trợ hầu hết các định dạng thông dụng cho đến các định dạng loại hiếm, trong đó FLV không là ngoại lệ. Nếu bạn là người mê âm nhạc với công việc thường xuyên hay sưu tầm các file nhạc từ các trang web chia sẻ thì TVC chính là trợ thủ đắc lực và là “bảo bối” không thể thiếu trong hành trang của các tín đồ âm nhạc. Tải về sử dụng tại địa chỉ: http://www.veffect.com/total-video-converter/tvc.exe (5.12 MB)
Hướng dẫn khai thác:
Khởi động chương trình, màn hình trực quan Total video converter hiện ra. Bạn nhấp vào nút New Task -> Import files và duyệt đến thư mục chứa file cần chuyển đổi. Lúc này cửa sổ Please select the format to be converted xuất hiện… hỏi bạn chọn định dạng nào xuất ra. Nhấn vào nút ứng với định dạng mà bạn chuyển đổi sang, trở về màn hình giao diện chính bạn chú ý các thông tin về tập tin video cũng như điều chỉnh một số thông số trong mục Setting cho file xuất ra. Nhấn nút Convert Now để bắt đầu.
Hỗ trợ nhiều định dạng thông dụng khi chuyển đổi FLV sang Thiết lập một số thông số kỹ thuật cho tập tin xuất ra. Tóm lại chương trình chuyển đổi hầu hết định dạng file multimedia toàn diện nhất hiện nay. Không những chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file audio và video khác nhau, trích xuất nhanh chóng nhạc audio từ các file video, chương trình còn cho phép chuyển những định dạng multimedia dành riêng cho điện thoại di động sang những định dạng sử dụng trên máy vi tính và thực hiện theo tiến trình ngược lại.
3. Ultra Video To Flash Converter - Chuyển đổi file FLV (Flash Video) sang Video
Chương trình Ultra Video To Flash Converter giúp bạn chuyển đổi các tập tin FLV sang các định dạng thông dụng như AVI, WMV, MPG, MOV hay ngược lại rất dễ dàng. Khi cần chuyển đổi, bạn chạy chương trình nhấp nút Add File, duyệt đến tập tin nguồn > nhấn nút Options, chỉ định nơi lưu trữ và thiết lập thông số định dạng file xuất ra > Nhấn nút Convert để tiến hành. Tải về dùng tại địa chỉ: http://www.ultrashareware.com/Ultra-Video-To-Flash-Converter.htm (4.19 MB)
Điểm đặc biệt ở chương trình là hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file 4. FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter V3.9
Chuyển đổi FLV sang nhiều chuẩn định dạng dành riêng cho thiết bị media cầm tay, điện thoại
Nếu như bạn đang cần đến một công cụ chuyển đổi các tập tin FLV sang các định dạng phù hợp để chép vào các thiết bị media cầm tay như MP3/MP4 player, iPod…cho đến chuẩn xem trên điện thoại di động. Tải về dùng thử tại: http://www.aone-soft.com/flv_to_avi_mpeg_wmv_3gp_mp4_ipod_converter.htm
Điểm đặc biệt ở chương trình này so với các phần mềm còn lại là chương trình xuất ra các chuẩn tương thích riêng cho từng thiết bị - hãng sản xuất, từ đó mang đến hiệu suất chất lượng và âm thanh tốt nhất. Chẳng hạn như chuẩn thiết lập dành riêng cho nhãn hiệu sản phẩm như iPod, iPhone, Apple, PSP, Creative Zen, Xbox360…
Thao tác chuyển đổi khá dễ dàng, nhấn nút Add để mở file cần chuyển đổi, trong mục Output Folder thiết lập nơi lưu trữ tập tin khi tiến hành chuyển đổi xong. Để chọn định dạng xuất ra với nhu cầu…bạn nhấp vào nút tam giác ở mục Profies. Sau đó bạn thiết lập các thông số cho tập tin xuất ra ở mục Setting, lưu ý bạn cần chú ý và chọn thông số thích hợp để file xuất ra có chất lượng tốt.
Điểm đặc biệt là hỗ trợ nhiều chuẩn thiết lập riêng cho các nhãn hiệu sản phẩm Ngoài những phần mềm trên, bạn cũng có chuyển đổi FLV sang các định dạng thông dụng trực tuyến.
Đầu tiên là trang http://vixy.net/ - tại đây hỗ trợ tải các đoạn video từ Youtube và chuyển đổi FLV sang AVI, MP4, 3GP… để xem trên Windows, IPOD /PSP hay Mobile trước khi tải về. Thực hiện bằng các mở bài hát trên trang Youtube rồi copy URL của đoạn video cần tải trên thanh Address của trình duyệt. Sau đó, bạn vào trang Vixy và dán vào khung URL. Tiếp theo, bạn chọn định dạng tập tin mà bạn muốn chuyển đổi (AVI/MOV/MP4/MP3/3GP) trong khung Converts To rồi nhấn nút Start để thực hiện chuyển đổi định dạng. Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, bạn nhấp chọn Download the converted video để tải về máy. Bạn có thể sử dụng các chương trình tăng tốc download như IDM, Flashget để tải nhanh hơn.
Không thua kém - tại trang www.vconvert.net cho phép download video và chuyển đổi định dạng FLV của Youtube và Google Video sang các định dạng khác để xem được trên máy tính và các thiết bị di động (iPod, iPhone, ĐTDĐ, PDA…). Muốn chuyển đổi và tải về máy tính, chỉ cần copy địa chỉ ở thanh address của trình duyệt và dán vào ô URL của trang Web www.vconvert.net, sau đó chọn định dạng phù hợp với thiết bị rồi nhấn nút Convert and Download, chờ trong vài giây sẽ cho kết quả. Nhấn vào download để tải về máy tính. Các định dạng Vconvert hỗ trợ xuất ra bao gồm: WMV, MOV, MP4, 3GP, MP3, FLV.

hj mình cũng vừa tìm ra cái này hôm wa giờ search cho bạn nè ! (hơi dài dòng)

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
game mới mọi người click chuột vào đường link thì tui nhận được vàng :U kô có virut đâu giúp dùm cái với nhe!.
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
RẽRách.info vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của RẽRách.info vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-06-2008, 08:01 PM   #5
Default

-- mình có hát trên Sannhac.com, nhưng down về máy thì nó là đuôi FLV xem bằng flash, jờ muốn đổi qua mp3 thì có phần mềm nào ko ạ? xin các bác chỉ giáo, có thêm crak thì càng thanks trước ná!các bro
thực ra thì bạn dùng chương trình Cover thì cũng được nhưng mất công dow.
bạn hãy vào ổ đĩa C của máy tính chọn thư mục Pro chọn thư mục HEROSORT -> HERO 2001 -> Chọn biểu tượng make mp3 sau đó bạn add file FVL vào và nhấn Star là xong!
hoangminhtctn vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 08-06-2008, 04:52 PM   #6
Default

bạn ơi ko phải máy nào cũg có sẵn thư mục PRO/HEROSORT/HERO2001 đâu.. mấy phần mêm total video converter, my video converter... down có 5MB thôi là dùng dc. bản thử nghiệm trong 15 ngày...Đặc biệt là ToTal VIdeo Converter nó còn hỗ trợ cho bạn total video player... bạn xem dc. cả đuôi FLV
yesterday is history.Tomorrow is a mystery.But today is a gift.That's why it's called " "preSent"

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
Special_guy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 26-06-2008, 07:35 PM   #7
Default

xa`i bản video convert master là ok
TRÁI TIM ANH 1 LẦN MỞ CỬA
ĐÓN EM VÀO RỒI KHÉP LẠI NGÀN NĂM!!!!

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
forever mylove
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
(0902 999 884_01 666 0000 60_call or sms ok)ân' ctrl+a để xem chữ ký:bạn hơi bị tò mò đấy.tò mò cũng là đức tính hok tốt đâu
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
m4nh_pr0 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
 

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:05 PM. Theo múi giờ GMT +8.