ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 08-12-2013, 11:12 PM   #1
Default Vận may, vận xui tháng 1/2014 của bạn

Ma Kết : Sự ngự trị của mặt trời trên chòm sao Ma Kết trong tháng này sẽ giúp bạn tỏa sáng và mang đến nhiều may mắn cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Tình yêu tràn ngập khắp nơi khiến Ma Kết trở nên lạc quan và yêu đời hơn, đồng thời nhiều cơ hội đến sẽ giúp bạn thúc đẩy sự nghiệp theo chiều hướng tích cực.
Song Tử: Sao Mộc ngự trị trên chòm sao Song Tử sẽ mang đến cho bạn một khoảng thời gian bình lặng và không có gì đặc biệt từ nửa đầu tháng 1. Tuy nhiên, nửa cuối tháng, các mối quan hệ tình yêu, tình bạn và công việc cá nhân của Song Tử sẽ có nhiều biến đổi, mang đến cho bạn một tâm trạng lo lắng và bất an.
Bạch Dương: Sau khi rời khỏi chòm sao Ma Kết, mặt trời, sao Thổ và sao Thiên Vương tạo thành một vòng tròn độc lập di chuyển tới vị trí của Bạch Dương tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến những người thuộc chòm sao này.
Kim Ngưu: Sao Thổ chuyển đổi vị trí từ chòm sao Thần Nông sang Kim Ngưu, tạo cho những người ở cung này những cơ hội mới trong sự nghiệp ngay từ tháng đầu tiên của năm mới. Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt của mặt trăng, Kim Ngưu cũng sẽ nhận được những tín hiệu tích cực trong chuyện tình cảm.
Cự Giải: Sự kết hợp giữa sao Thủy và sao Thiên Vương sẽ mang tới cho Cự Giải nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức trong tháng này. Nếu có thể vượt qua được những thử thách trong công việc, bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm và khen thưởng từ cấp trên.
Sư Tử:
Mặt trời đi qua chòm sao Sư Tử sẽ mang đến cho họ nguồn năng lượng dồi dào và khiến họ tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, chính điều này cũng tạo ra những áp lực vô hình khiến họ gặp phải một vài khó khăn, rắc rối trong công việc và cuộc sống.
Xử Nữ: Với những ảnh hưởng tích cực từ sao Kim, Xử Nữ sẽ có một khởi đầu may mắn trong công việc ngay từ những ngày đầu tháng. Bên cạnh đó, dưới sự dẫn lối của sao Thổ, bạn cũng sẽ tìm thấy những cơ hội mới cho công việc và tình yêu của chính mình.
Thiên Bình: Trong tháng này, Thiên Bình có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp khác nhau. Sự xuất hiện của thần Vệ Nữ trên chòm sao Dương Cưu đối diện với Thiên Bình sẽ tạo ra những rắc rối phức tạp trong mối quan hệ của bạn. Điều này đòi hỏi Thiên Bình phải có sự ứng xử khôn khéo và tế nhị mới có thể giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa.
Thiên yết: Sự di chuyển của mặt trời và các hành tinh về phía Thần Nông sẽ tạo ra cho bạn một tinh thần lạc quan và phấn chấn để hoàn thành tốt công việc của mình. Tuy nhiên, bạn cần đưa ra những quyết định dứt khoát để không bỏ lỡ những cơ hội tốt giúp mình thể hiện năng lực của bản thân.
Nhân Mã:
Sau những ngày bận rộn dành cho công việc trong tháng cuối cùng của năm, Nhân Mã sẽ có một khoảng thời gian thảnh thơi và thư giãn ngay từ những ngày đầu tháng. Sự xuất hiện của mặt trăng sẽ tạo cho bạn một mối quan hệ tình cảm lãng mạn với những khoảnh khắc ngọt ngào và hạnh phúc.
Bảo Bình: Dưới tác động đối nghịch của sao Hỏa và sao Thủy, Bảo Bình cần thận trọng hơn trước khi đưa ra một quyết định nào đó để không làm ảnh hưởng đến công việc của bản thân. Sự căng thẳng và mệt mỏi có thể khiến bạn thiếu tính sáng tạo và chủ động, tuy nhiên nếu nhận được sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân, Bảo Bình sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ.
sONG nGƯ:
Sẽ không có nhiều sự kiện đặc biệt diễn ra trong tháng đối với Song Ngư, tuy nhiên sức mạnh tinh thần sẽ là nguồn động lực to lớn giúp bạn hoàn thành những kế hoạch mà bản thân đã đề ra. Sự xuất hiện bất ngờ của sao Thổ trên chòm sao Song Ngư cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều tín hiệu đáng mừng trong chuyện tình cảm vào khoảng nửa đầu tháng một.
danvietnam khong tien vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 14-12-2013, 01:28 PM   #2
Default

vào làm quẻ xem đầu năm làm ăn thế nào vận may hay vận xui đây hi
hoanangpy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 28-01-2014, 09:06 PM   #3
Default


Kính gửi quý đồng đạo!

Nay BQT gửi đến quý đồng đạo một server hoản chỉnh mang tên Đệ nhất Võ Lâm Để các bạn có thể tận hưởng 1 thế giới UnderGroup với nhiều tính năng mới dánh cho các bạn chơi tết năm nay và kèm theo một số tính năng của server.
Trang chủ: http://www.denhatvl.com
Diễn đàn: http://diendan.denhatvl.com/forum.php
Fan Page chính thức: http://www.facebook.com/DenhatvlThời gian OPEN : 11 sáng ngày 29/01/2014

Các tính năng và thông tin khác :
-Mọi chức năng trong game:

- Quái, Boss xanh, Boss Hoàng Kim, các phụ bản đều được chỉnh sửa lại liên tục dưới sự đóng góp của các bạn nhằm cân bằng hệ thống trong game.
- Nếu có bất cứ yêu cầu hổ trợ nào vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến.

Hỗ Trợ Tân Thủ:

Trích:
- Nhận máu trong quá trình luyện công

- Thổ địa phù

-Nhận ngay Set Hoàng Kim khi lên level 50

- Nhận ngay Bí kiếp 90 khi lên level 90
Exp và Item :

- Rate Money : Chuẩn phiên bản công thành chiến

- Exp Rate : Chuẩn phiên bản công thành chiến (Fix dễ lên cấp ở giai đoạn từ cấp 10 ~ cấp 30 )

- Item Drop Rate : Chuẩn phiên bản công thành chiến

Chức năng chính :

- Hệ thống bảo mật tài khoản an toàn: Mã khóa hòm đồ, Khóa bảo hiểm trang bị...
- Hệ thống nhiệm vụ: Hoàng kim , Dã tẩu phong phú đa dạng.
- Hệ thống các kỹ năng: Chuẩn.
- Hệ thống bang hội: thăng chức , đổi tên , phát lương,...
- Hệ thống liên đâu: chuẩn VNG , có shop liên đấu.
- Hệ thống chiến trường tống kim: có 3 hình thức tống kim , thuốc tống kim đầy đủ …

- Hệ thống kênh chat: post vật phẩm, xem được vật phẩm người chơi post lên chat, phân chia kênh chat, kênh chat bang hội, kênh chat tống kim, emotion đầy đủ,...
- Hệ thống trang bị huyền tinh: chuẩn VNG, ép theo từng dòng, theo hệ ,...
- Hệ thống khảm nạm: thay đổi thuộc tính trang bị , thăng cấp trang bị , thay đổi ngũ hành.
- Hệ thống hạt huy hoàng: chuẩn giờ VNG , phân loại quả theo map.

- Hệ thống khác: Trùng sinh, skill 100…


Như các bạn đã biết, vào lúc 11h ngày 29 tháng 01 chúng tôi sẽ tiến hành khai mở máy chủ Đệ Nhất Võ Lâm

Để tạo không khí vui tươi & sôi nổi trong những ngày trước trong và sau Tết, Đệ Nhất Võ Lâm xin giới thiệu với các chứ vị nhân sĩ Event đua Top của Đệ Nhất Võ Lâm.


-:- Thời gian

Thời gian bắt đầu sự kiện: 11h ngày 29-01-2014

Thời gian kết thúc sự kiện: 23h59 ngày 10-02-2014

-:- Nội dung

Khi Event kết thúc, Đệ Nhất Võ Lâm sẽ căn cứ vào Bảng Xếp Hạng để chọn ra những chư vị đủ tư cách nhận thưởng Event.

-:- Giải thưởng

Giải thưởng giành cho Đệ nhất Cao thủ Võ lâm
Giải thưởng giành cho Đệ nhất Phú hộ Võ lâm


Cũng chỉ còn có 2 ngày nữa thôi là tới tết rồi BQT Vo lam đệ nhất xin kính chúc các bạn


nhớ ủng hộ game mình nhé ga-gtga-gtga-gtga-gtga-gt
trungnguyen1986 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:13 PM. Theo múi giờ GMT +8.