ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 21-05-2011, 11:45 PM   #1
Default [Xuyên không] Ai Nói Xuyên Qua Hảo

Ai Nói Xuyên Qua Hảo


Tác giả: Tử nguyệt

Thể loại: xuyên qua,giang hồ,hài,tiểu bạch

Edit: Gia Lăng Tần

Nguồn :
[
http://datichlau.wordpress.com/©]Giới thiệu vắn tắt:

Người qua đường Giáp: Vu Thịnh Ưu là người thế kỷ 21.

Người qua đường Ất: Nói bậy,nàng sống ở cổ đại.

Người qua đường Giáp: Không,nàng vừa bị tác giả phái đi xuyên qua.

Người qua đường Ất: Xuyên qua? Tốt như vậy sao? Ta cũng muốn đi!

Người qua đường Giáp: Hừ hừ,xuyên qua cố nhiên là hảo.Đáng tiếc người ta bị tác giả bỏ quên.

Người qua đường Ất: Kia Thịnh Ưu làm sao giờ,không có tác giả bảo hộ,tiền đồ nữ chủ nhấp nhô lắm a...

Người qua đường Giáp: Muốn biết? Vậy xem đi.

Người qua đường Ất: Để ta xem xem...A Ui...đáng thương quá...
Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...
Căn cứ địa của ta
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Rapunzed, 27-07-2011 lúc 03:57 PM.
Rapunzed vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
76 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Rapunzed vì cảm thấy "rất là hay":
...l\lu0c...l\/lat..., 0918224659, @Tiểu Bảo Bối@, algella, bachhop81, baocong31080, belovecandy72, bitbeo, boconganh_1221, boobeo285, boonoohomo, bunhe, cayvotinh, chaunghe, chiềubuồn, chuonchuon12, cobenasa, crazycat8889, deghet86py, GiangThienKim, Giv3_u_my_lov3, Heart Mind And Soul, hikaru_summer_89, hoangchi_hp96, hoangminh_231, hoaoaihuong96, hoatuongvy96, huong_bmt, jenny91k16, jess_sel, khurungmua, kimthanh123456, kuloco, Lạc Băng, Lonelylady, maulucbinh, me0ngok, meomeothienthan, min.bubble, minh19101991, mini_moon, ng0k_85, ngocthu1, ngoisaoxinh_th, nhoxk4, Papi91, pebubeo, pegau0311, pikasilly1002, pracell, prince1618, quachanhthuy, ranran.jj, rosaroyal, ruacondethuong, ryuz07, sa0pang, saomai330, savannah, Sep12, siêu nhân khỳn, snowprincess9995, sweetlove21, tamkenni, Thiên thần sa ngã, thonauiucarot, tieuhuyenhuyenls, tieuuctinh, tomatochubby, Tr0`n_TIểu ThƯ, tuilagaucon, tuyen601, vothuyduyenanh, wendynguyen33, yorin, yotsubanb1
Unread 21-05-2011, 11:57 PM   #2
Default

Chương 1 .Bị vứt bỏ

Edit: Gia Lăng Tần

Hôm nay thời tiết không sai, ánh mặt trời thực nhu hòa, gió thổi cũng thực thoải mái. Vu Thịnh Ưu nằm trên tảng đá ở đỉnh núi có điểm buồn ngủ, híp mắt nhìn trên đỉnh đầu đại thụ cành lá theo gió núi rung động, tùy tay bắt lấy một mảnh lá cây bay xuống đặt ở trong tay xoa xoa qua lại.

“Ngũ sư tỷ -- ngũ sư tỷ --” Xa xa truyền đến một thanh âm thanh thúy!

Vu Thịnh Ưu nhắm mắt lại miễn cưỡng lên tiếng, nghe thanh âm hẳn là lục sư đệ.

“Hắc hắc, ngũ sư tỷ, chỉ ta biết ngươi ở đây thừa lương(hóng mát)! Sư phụ đang tìm ngươi đó!” Trong rừng cây bay ra một thiếu niên đáng yêu mười bốn ,mười lăm tuổi tuổi, không tiếng động dừng ở trước mặt nàng.

“Nga.” Vu Thịnh Ưu mở to ánh mắt vô thần nhìn phía trên, trong con mắt tối đen hiện lên ảnh của lục sư đệ Vu Tiểu Tiểu trưng ra một khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu.

“Ngũ sư tỷ, ngươi làm sao vậy? Tinh thần kém như vậy?” Bàn tay nho nhỏ đẩy đẩy người nào đó đang nằm ngay đơ.

“Ai -- phiền a!”

“Phiền cái gì?”

“Nói với ngươi ngươi cũng không hiểu.”

“Ngươi không nói ta đương nhiên không hiểu!” Vu Tiểu Tiểu kháng nghị , chu chu miệng dùng sức lắc nàng:“Ngươi nói đi! Ngươi nói đi! Nói đi! Nói a --”

“Hảo hảo hảo --” Vu Thịnh Ưu đầu hàng ngồi xuống, thở dài nói:“Ta đang phiền não cái mụ tác giả có phải hay không đã bỏ quên ta?”

“A?”

“A cái đầu ngươi a!” Vu Thịnh Ưu hung hăng gõ đầu Vu Tiểu Tiểu,“Đã nói ngươi sẽ không biết mà! Đi nhanh đi, phụ thân không phải đang tìm ta sao!” Nàng bật người đứng lên như cá chép đánh,chậm rãi hướng chân núi đi, ngẩng đầu nhìn trên trời mây trắng bay, trí nhớ quay trở lại tám năm trước......

Sự tình là như thế này phát sinh:

2008 năm mỗ nửa đêm, Vu Thịnh Ưu sau khi phấn đấu n ngày n đêm xem xong xuyên qua truyện rồi


Vàng đại

Cây nho đại

Yêu đại

Thục khách đại

Mạc hề đại (Đây đều là tên những truyện xuyên không thì phải)

Sau khi xem xong n xuyên qua văn, rốt cục chịu không nổi học Yêu Đại văn Lý nữ chủ (ta đoán Lý nữ chủ là nhân vật nữ chính trong truyện Yêu Đại mà tỷ ấy vừa đọc)cắn ngón tay cái hướng ngoài cửa sổ ngửa mặt lên trời thét dài:“Ta cũng muốn xuyên qua! Ta cũng muốn xuyên qua!!! A ngao ngao ngao ngao ngao ngao ----” Đợi n phút sau, ngoài cửa sổ trừ bỏ hai con chó hoang kêu to hai tiếng không có tiếng đáp lại!

“Đúng thật là! Tốt xấu tạp bản tự điển ~ trứng thối linh tinh đến (chuyện tốt thì không tới,chỉ toàn thấy chuyện không tốt) ứng hợp với tình hình a! Một chút động tĩnh cũng không có đâu? Ai! Sự thật xã hội rất tàn nhẫn niềm vui thì ít ~!” Người nào đó lắc đầu đóng cửa sổ, trở lại trước máy tính tiếp tục xem văn.

Bỗng nhiên QQ phát ra thanh âm “tít,tít,tít” ! Ân? Có tin tức? Cư nhiên có người giống ta nửa đêm ba giờ còn chưa ngủ? Cũng không sợ mặt nổi mụn?

Xem tin tức,

Mỗ Nguyệt [ kích động ]:“Ta nghe được! Ta nghe được! Ngươi mãnh liệt kêu gọi!”

Ta trả lời: Cái gì u?

Mỗ Nguyệt: Ngươi muốn xuyên qua a! Sóng điện não mãnh liệt của ngươi cùng ta sinh ra siêu cấp cộng hưởng! Ta biết ngươi chính là người muốn xuyên qua nhất năm nay!.

Ta [ kích động ]: Đúng a! Đúng a! Chính là ta a!

Mỗ Nguyệt: Tốt lắm! Gì cũng không nói nữa! Ta bắt đầu xuyên qua đi!

Ta: Gì? Ngươi có thể giúp ta xuyên qua?

Mỗ nguyệt: Đó là, ta cái gì làm không được a!

Ta: Ngươi là thần tiên?

Mỗ Nguyệt: Không phải!

Ta: Ma quỷ?

Mỗ Nguyệt: Không phải!

Ta: Ngươi là tác giả đang tìm kiếm linh cảm?

Mỗ Nguyệt: Này ngươi đều có thể đoán được? Thật tài tình!

Ta:nữ chủ Lý có tiền lệ


Mỗ Nguyệt:......

Ta:......

Mỗ nguyệt: Ngươi rốt cuộc muốn hay không muốn hả?

Ta: Muốn! Đương nhiên muốn! Ai không muốn là kẻ liệt não!

Mỗ Nguyệt: Kia bắt đầu đi!

Ta: Từ từ, ta có yêu cầu!

Mỗ Nguyệt: Nói đi!

Ta: Ta muốn mĩ nam! Ta muốn n≥5 mĩ nam, ta muốn bọn họ yêu ta yêu chết đi sống lại! Ta muốn trở nên siêu mĩ, siêu lợi hại, siêu Cáp Lợi Ba Đặc(phiên âm tiếng hán của Harry Poter,ta cũng không hiểu ý tỷ ấy muốn thế là sao nữa >”<)! Ta muốn làm hậu cung văn nữ chủ!!

Mỗ Nguyệt: Đi! Không thành vấn đề! Ta viết chính là hậu cung văn! Mở đường!

Ta [ hưng phấn ]:yeah-- vạn tuế!

Kết quả là, ta xuyên qua . Cái tác giả tìm kiếm linh cảm kia đem ta an bài tại một nơi mất quyền lực thời không, trở thành đệ tử Thánh Y phái phong cách nhất để cho người ta chiêm ngưỡng! Là duy nhất nữ đệ tử ,U! Chú ý! Là duy nhất !

Chính cái gọi là: Lang nhiều thịt thiếu, tăng nhiều chúc thiếu, (Sói nhiều thịt thiếu,sư nhiều cháo thiếu) tại đây,tại hoàn cảnh này,heo mẹ cũng có thể thắng Điêu Thuyền! Ta cười, ta cười -- ta cười xem hồng trần vĩnh không lão -- lạp lạp lạp lạp lạp lạp -- ta mỗi ngày đều cười khẽ chờ nhóm mĩ nam quỳ gối ở dưới váy ta!

Ta có bốn sư huynh một sư đệ, quả nhiên mĩ nam lớn hơn hoặc bằng năm a!

Lúc ấy ta vui vẻ hướng lên trời rống to: Tác giả! Ta yêu ngươi!

Đại sư huynh của ta: Vu Thịnh Thế siêu cấp khốc ca, chính là cái loại hình tượng xuất hiện nhiều trong n truyện xuyên qua,cái loại này một ngày nói chuyện không quá ba câu, một câu không vượt quá ba chữ, soái đủ làm cho nam nhân toàn thế giới tự ti về hình tượng nam nhân của mình!

Nhị sư huynh của ta: Vu Thịnh Bạch siêu cấp phong lưu hồ ly phúc hắc, thỉnh tham chiếu n bộ truyện xuyên qua cái loại này nhìn một cái khiến ngươi hồn, cười một cái lấy mạng ngươi ,cái loại này là mĩ nam như hồ tiên!

Tam sư huynh của ta: Vu Trung Hạ ta không cần nói gì , tham chiếu n truyện xuyên qua mĩ nam mĩ tới mức làm cho toàn thể nữ nhân đều thẹn muốn tự sát!

Tứ sư huynh của ta: Vu Thịnh Văn, so với hảo nam nhân cuối cùng của thế kỷ 21 cũng vẫn tốt hơn,nam nhân ôn nhu! Là hình tượng ta thích nhất nam nhân ôn nhu săn sóc.

Lục sư đệ của ta: Vu Tiểu Tiểu, tiểu hài tử siêu cấp đáng yêu. Oa ca ca ca ca! Bọn họ từng người đều là cực phẩm trong cực phẩm a, mĩ nam trong mĩ nam! Ca ca ca ca ca ca! Hạnh phúc chết ta mất ![ ti -- lau nước miếng trước!]

Ân hừ hừ hừ hừ -- ngay tại lúc ta che miệng cười trộm, phiền não muốn chọn nhất hay là tuyển nhị, tuyển tam hay là tuyển tứ, là 3p ,4p hay là np, đại sư huynh của ta thành thân ~


Ta hôn mê một hồi! Nháy mắt mấy cái, không quan hệ! Ta không thích băng sơn, thiếu một người không sao cả!

Ta tiếp tục phiền não tuyển nhị hay là tuyển tam, tuyển tứ hay là tuyển lục, là 3p,4p hay là np, hai năm sau, nhị sư huynh của ta cũng thành hôn!

Ba năm sau, ta không thể tin được ở mắt mình, tam sư huynh của ta cũng thành hôn ~!

Vì thế ta an ủi chính mình, hoàn hảo, ta thích nhất hình tượng ôn nhu ,tứ sư huynh không thành thân, ta liền thích ôn nhu nam nhân, ta liền ủy khuất một chút cùng hắn one by one cũng tốt lắm!

Ngay tại thời điểm ta nghĩ bắt lấy một thân cây cuối cùng này, tứ sư huynh vô cùng ôn nhu của ta cùng lục sư đệ vô cùng đáng yêu của ta hoa hoa lệ lệ thành một đôi đồng tính luyến ái phi thường ân ái! Nhìn hai người bọn họ tay cầm tay đi về phía trước, ta ở trong lòng lớn tiếng la lên:“oh--no-- ta không cần 3p! Mang ta một người!”

Vì cái gì? Vì cái gì? Một rừng mỹ nam của ta lại bỗng nhiên trở nên trụi lủi ? Vì cái gì tứ sư huynh tình nguyện muốn làm đồng tính luyến ái cũng không muốn ta? Vì cái gì ngay cả một bụi cỏ nhỏ cũng không chừa cho ta? Vì cái gì ,vì cái gì ,này rốt cuộc là vì cái gì? Ta học Mã Cảnh Đào ngửa mặt lên trời thét dài: Vì cái gì, a a a a a!

Khi đó lòng ta vẫn tồn tại ảo tưởng: Có lẽ tác giả có an bài khác! Nói không chừng nàng lại sắp xếp ta tai họa võ lâm, hoặc là tham gia tuyển phi, họa loạn cung đình! Không đông đảo như vậy cũng có thể rơi vào kỹ viện trở thành tiểu mỹ nhân người người theo đuổi?

Vì thế, ta chờ -- ta tiếp tục chờ -- ta chờ -- ta chờ -- ta chờ đằng đẵng --

Mặt trời mọc mặt trời lặn, mặt trời lặn mặt trời mọc, xuân đi thu đến, đông đi hạ đến, một năm một năm lại một năm nữa!

Tám năm sau, ta không thể không ở giữa gió lạnh run người đối mặt sự thật tàn khốc!

TMD! Cái đồ vô lương tác giả khí hố !

Lão nương cả đời cũng không tìm được ai để gả! Đừng nói mĩ nam , ngay cả bình thường soái nam nhân cũng đừng suy nghĩ! Còn phải chịu đựng cảnh không bồn cầu tự hoại, không giấy vệ sinh, không máy tính , không điện thoại, cái gì cũng không có,TMD thế giới mất quyền lực chết tiệt!

Vì cái gì a? Vì cái gì?? Vì cái gì a?? Vì cái gì? [ lại học Mã Cảnh Đào quỳ xuống đất, đấm ngực, ngửa mặt lên trời thét dài!]

----------
Vu Thịnh Ưu: Đại nhân! Ngài trở về nha! Ta ở đây thâm tình kêu gọi ngươi!

Mỗ Nguyệt: Ăn ngon ăn no nga -- ngủ kỹ – trong hạnh phúc -- lỗ tai có hơi ngứa, gãi gãi !
Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...
Căn cứ địa của ta
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Rapunzed, 27-07-2011 lúc 03:59 PM.
Rapunzed vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
72 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Rapunzed vì cảm thấy "rất là hay":
@n @n, @Tiểu Bảo Bối@, annie17goes, bachhop81, baocong31080, belovecandy72, boconganh_1221, boobeo285, bunhe, cayvotinh, chaunghe, chiềubuồn, chuonchuon12, chuot ngoc, cobenasa, crazycat8889, gautrucvuive, GiangThienKim, Giv3_u_my_lov3, Hanphong_2690, HeoQ, hoangchi_hp96, hoangthuthao_8012, hoaoaihuong96, hoatuongvy96, huetho, huyen9x, jenny91k16, kevotinh_1609, kuloco, lamht613, Lạc Băng, linhtinhnhi, lonconunin1910, lovelydolphin_ni, macytuyet, mayphieulang, me0ngok, ngocmai91_hd, ngocthu1, ngoisaoxinh_th, nhoxk4, o0o_Me0c0n_o0o, otxjh, pebubeo, pegau0311, peheo1159, phuongtieuthu_5289, phuongvivid, pikasilly1002, pracell, prince1618, rinnina, ruacondethuong, ryuz07, sa0pang, saomai330, savannah, Sep12, snowprincess9995, stupidjandi, Sweetkiss_123, sweetlove21, sweet_cherry_2203, t.huyen_6495, tamkenni, thonauiucarot, thuyoanh69, tieuhuyenhuyenls, wendynguyen33, yorin, yotsubanb1
Unread 22-05-2011, 07:26 PM   #3
Default

Chương 2 ~Phải lập gia đình ~
Edit: Gia Lăng Tần


“Ai u -- ta nói tiểu lục a, chậm một chút chậm một chút! Biết ta khinh công đối với ngươi tốt thế nào còn phi nhanh như vậy! Tìm tấu a!”(nghĩa chắc tương tự ‘muốn ăn đòn’) Đối với nam nhân cướp đi tứ sư huynh vô cùng ôn nhu âu yếm của mình, Vu Thịnh Ưu ta tuyệt đối không có sắc mặt hoà nhã cho hắn xem , trở về ta đánh ngươi đừng nói ta lấy lớn ức nhỏ!

“Hắc hắc! Ngũ sư tỷ ngươi đánh không lại ta.” Vu Tiểu Tiểu nhìn Vu Thịnh Ưu cười hắc hắc.

“Cho dù là lời nói thật cũng đừng nói ra chứ! Ta là sư tỷ ngươi, cho ta chừa chút mặt mũi đi.”

“Ngươi sĩ diện làm gì, không thể ăn, diện cần thiết sao?”

“Tiểu tử! Ta xem ngươi thật là da mặt dày!” Vu Thịnh Ưu tức giận đến phát hỏa đi tới nhéo mặt hắn.

Đáng giận a! Vu Thịnh Ưu nghiến răng nghiến lợi nghĩ, đúng vậy! Sáu sư huynh đệ trừ nàng ra võ công đều cao cường, y thuật vô cùng cao siêu! Nhưng này có thể trách ta sao? Bọn họ đều là ba ,bốn tuổi đã bắt đầu tập võ ,học y, ta thì sao, thời điểm nàng xuyên qua tới thân thể này đã mười tuổi! Còn có thể học gì? Học võ công, xương cốt đều cứng rắn , học y thuật, không biết chữ. Huống hồ lúc ấy chính mình một lòng cũng không muốn học tập, đã nghĩ tác giả sẽ an bài cho mình diễm ngộ thế nào, nghĩ vài vị sư huynh sẽ như thế nào,như thế nào theo đuổi mình, vì mình mà nặng tay với nhau, sau đó chính mình khóc lê hoa đái vũ, khiến người đau lòng nói:“Các ngươi ta đều thích, a -- ta nên làm gì bây giờ? Không bằng chúng ta 6p đi!” Nếu không thế cũng sẽ an bài cho ta cái gì linh đan diệu dược, ăn một lần liền thiên hạ vô địch cái loại này...... Từ từ chờ......

Nương cái chân!yy vô tội! (T_T ta không hiểu đành để yên vậy)

Ai! Đây chính là tư tưởng không làm mà hưởng hại chết người a!!

Đúng rồi, quên giới thiệu cho mọi người một chút Vu Thịnh Ưu Thánh y phái. Này Thánh y phái tuy rằng nói tên nghe thực dọa người, nhưng kỳ thật là một môn phái nhỏ, tuy rằng trước đây cũng từng huy hoàng, nhưng trải qua mấy đại bại gia tử đã muốn xuống dốc . Vu Thịnh Ưu nghĩ a, chờ lão cha đem Thánh y phái rơi vào tay ta, đã biết một thế hệ đi qua, đại khái vốn không có thời đại tiếp theo đi!

Đúng vậy! Lão ba của thân thể này của nàng chính là Thánh y phái truyền nhân thứ hai mươi ba.

Không đến một khắc sử dụng công phu,hai người liền theo đỉnh núi đi vào Thánh y phái đại đường, chỉ thấy đại đường chính giữa ngồi một nam nhân hơn bốn mươi tuổi. Đứng bên tay phải nam nhân là một nam tử anh tuấn trên dưới hai mươi tuổi, đứng bên tay trái là một tuyệt thế mĩ nam.

Vu Thịnh Ưu nhìn hai mĩ nam, ôm trái tim nghĩ, lão thiên! Vì cái gì nhiều năm như vậy , thấy hai người bọn họ vẫn là cảm thấy hai người này ở cùng nhau giống như tỏa sáng? Tỏa sáng a!

Kỳ thật, so với việc bọn họ một đám thú lão bà, Vu Thịnh Ưu càng hy vọng là bọn họ “đam mỹ” a! Băng sơn công, nữ vương thụ, thụ bất thường, đáng yêu công -- nga! Lão Thiên ơi![ lau nước miếng trước ]

“Sư tỷ? Ngươi làm sao vậy?” Vu Tiểu Tiểu đẩy cửa đi vào thấy sư tỷ ngẩn người,ánh mắt kỳ lạ bèn hỏi.

Vu Thịnh Ưu nhìn hắn hắc hắc cười cười, ca ca ca! Tiểu thụ đáng yêu!

Vu Tiểu Tiểu thấy vẻ tươi cười của nàng nhịn không được chà xát cánh tay, hảo lạnh!

“Cha, đại sư huynh, nhị sư huynh các ngươi tìm ta?” Vu Thịnh Ưu thu hồi một đầu tư tưởng đáng khinh đi vào.

“Ngươi nhìn ngươi xem! Mặc cái dạng gì? Ngươi như vậy như thế nào có thể gả ra ngoài a? Ai!” Vu lão cha chỉ vào nàng nhíu mày nói.

Vu Thịnh Ưu nhìn bộ dạng của chính mình, áo dài màu lam làm bằng vải bông, đai lưng màu đen, tóc dài tùy tiện cài cái đạo cô đầu, làm sao vậy? Rất tuấn tú nha! Chính mình mỗi ngày đều mặc như vậy, nàng không sao cả hừ một tiếng, nhìn đại sư huynh Vu Thịnh Thế nói:“Gả không ra thì thôi khỏi gả, cùng lắm thì cấp đại sư huynh làm tiểu thiếp, có cái gì nha!”

Vu Thịnh Thế nhìn nàng liếc mắt một cái, thực khốc thực rõ ràng lắc đầu:“Không cần.”

Vu Thịnh Ưu khóe miệng run rẩy, tức đầy bụng, đại sư huynh rất không cho ta mặt mũi !

Đáng chết ! Thối băng sơn! Vu Thịnh Ưu ở trong lòng đem đại sư huynh nguyền rủa tám trăm lần sau lại đem ánh mắt liếc về phía nhị sư huynh Vu Thịnh Bạch, Vu Thịnh Bạch nhìn thấy ánh mắt của nàng, xuất ra mị hoặc đối nàng cười, nụ cười khuynh quốc khuynh thành, cười khiến Vu Thịnh Ưu
rớt nước miếng(đoạn này ta không dịch nổi nên chém vậy). Nắm tay! Nguyền rủa:“Tác giả đáng chết, ta hận ngươi! Vì cái gì hắn không phải của ta! Vì cái gì, vì cái gì ,vì cái gì, a a a?”


[ Mỗ Nguyệt: Ngủ no rồi, ăn cơm ăn cơm, lỗ tai lại ngứa , gãi gãi gãi!]

Vu Thịnh Bạch nhìn nàng mở miệng nói:“Ngũ muội, thê không bằng thiếp, thiếp không bằng trộm, trộm không bằng trộm không , ca ca ta nhìn ngươi đã nghĩ như vậy."

Vu Thịnh Ưu đối với hắn phi một tiếng:“Ta tìm chị dâu cáo trạng, nói ngươi trong lòng nhớ thương ta!”

“Đủ, đủ!” Vu lão cha bàn tay to vung lên, tức giận run run:“Ngươi,nha đầu kia ban ngày ban mặt lại nói sẽ đi làm thiếp người khác, Nữ nhi của Vu Hào Cường ta như thế nào có thể đi làm thiếp người khác? Ngươi định khiến cha ngươi mất hết mặt mũi a?”

Vu Thịnh Ưu nhìn phụ thân tức giận đến râu dựng đứng,an ủi cười:“Cha, ngươi yên tâm. Ta sẽ không làm thiếp cho hai người bọn hắn .” Vu lão cha nghe xong hơi chút bình tĩnh lại, Vu Thịnh Ưu sáng lạn cười, tiếp tục nói:“Không bằng ngươi làm cho bọn họ hai người làm thiếp của ta đi! Như vậy lão cha ngươi không phải rất có mặt mũi sao?”

Vu lão cha vốn râu vừa mềm lại,lại dựng đứng lên, hắn cầm roi trong tay quất qua:“Nha đầu chết tiệt kia! Ta đánh chết ngươi! Hôm nay không đem ngươi diệt, về sau cũng là khiến Thánh y môn chúng ta mất mặt!”

“A! Đại sư huynh cứu mạng a!” Vu Thịnh Ưu một bên dùng khinh công chạy khắp phòng,một bên cầu cứu, Vu Thịnh Thế nhìn ra xa,nhìn ra xa...

“A -- nhị sư huynh cứu mạng a!”

Vu Thịnh Bạch cười đến vân đạm phong khinh:“Vẫn là diệt thì hơn, ta cũng không nghĩ cấp cho người ta làm thiếp.”

Vu Thịnh Ưu tức giận trừng bọn họ, một đám không có tình huynh muội, chân trước phi thân nhảy đến một bàn trà, lão gia tử roi sắt sau lưng đã đem bàn trà đánh thành tám cánh hoa, Vu Thịnh Ưu tránh ở trên xà nhà không dám thò đầu ra, biết lão cha thật sự phát hỏa :“Cha, cha -- ta sai lầm rồi, ta sai lầm rồi còn không được sao? Cha, cha, ngươi đừng đánh ta !”

“Ngươi xuống dưới cho ta.”

“Ngươi không đánh ta, ta đã xuống rồi.”

“Không đánh ngươi? Lão tử nếu không quản giáo quản giáo ngươi, ngươi đều có thể lên trời !!”

Vu Thịnh Ưu lộ ra nửa ánh mắt nhìn lão cha nàng ,bắt đầu nói sang chuyện khác:“Cha, ngươi tìm ta vào để làm gì nha, ngài đừng quên chính sự.”

“Ta tìm ngươi...... Ta tìm nàng làm gì nhỉ?” Lão cha có chút bị tức đến hồ đồ , quay đầu hỏi đại đệ tử hắn.

Đại sư huynh ngắn gọn sáng tỏ trả lời:“Gả điệu nàng.”

Nhị sư huynh gật đầu cười.

“Nga --” Vu Thịnh Ưu tò mò ở phía sau xà nhà thò đầu ra hỏi:“Phải gả điệu ta? Hảo oa! Gả cho ai? Có tiền sao? Có quyền sao? Bộ dạng soái sao? Tính cách được không? Cho phép ta ở bên ngoài tìm 23456789 người tình không?”

Đứng ở phía dưới ba nam nhân đầu đầy hắc tuyến trầm mặc a trầm mặc, ở trong lòng bóp chết nàng một vạn lần a một vạn lần!

“Thịnh Thế, Thịnh Bạch, đem cái nha đầu chết tiệt kia lôi xuống dưới, đưa cho thê tử các ngươi hảo hảo giáo huấn nàng, ba tháng sau kiệu hoa tám người khiêng đóng gói tiễn bước!”

Vu Thịnh Thế cùng Vu Thịnh Bạch đồng thời thi triển khinh công bay lên xà nhà, mỗi người một bên tựa như bắt con gà con đem nàng lôi xuống dưới, đưa cho Vu Tiểu Tiểu ngoài cửa:“Đưa đến nhà sau giáo dục đi.”

“Buông ra, các ngươi còn không có trả lời vấn đề của ta đâu!! Ít nhất nói cho ta biết tên của hắn a! Phản đối ép duyên, ta muốn tự do luyến ái!”

Trong phòng ba nam nhân đồng thời lấy tay bịt lỗ tai, biểu tình giống nhau như đúc -- phản đối không có hiệu quả, mọi sự đã định!

Qua một hồi lâu mới không nghe thấy tiếng thét chói tai khủng bố của Vu Thịnh Ưu kia, Vu lão cha ngửa đầu nhìn trời:“Lão bà, ta thực xin lỗi ngươi! Ta đem nữ nhi giáo thành như vậy! Ngươi dưới suối vàng có biết trăm ngàn chớ có trách ta a!”

Vu Thịnh Bạch cười nhạo:“Sư phụ, ngài làm cái gì vậy nha, sư muội tuy rằng miệng nói khó nghe không cản được, nhưng bản tính thuần lương lại hoạt bát sáng sủa, lại vô cùng nhu thuận, thật là cô gái tốt hiếm có a.”

Vu lão cha nhìn nhị đồ đệ:“Ngươi thật sự cho rằng như vậy?”

Vu Thịnh Bạch thực khẳng định gật đầu, cười vẻ mặt thành khẩn.

Vu lão cha đi lên trước vỗ vỗ bả vai Vu Thịnh Bạch:“Không thẹn là người giang hồ xưng ‘Thiên Thiên Bạch’, công phu nói dối không chớp mắt quả thật không người nào có thể so sánh!”

“Này đều bị người xem ra ? Không thẹn là sư phụ ta a!” Vu Thịnh Bạch thở dài khen tặng nói.

Hai người cười ha ha tự khen tặng nhau, Vu Thịnh Thế phi thường bình tĩnh liếc mắt nhìn bọn họ một cái, trong mắt tràn ngập khinh bỉ.

“Ai --” Vu lão cha lắc đầu giận dữ nói:“Ngươi nói sư muội ngươi trước đây rõ ràng là đứa nhỏ vô cùng đáng yêu a, lúc còn nhỏ nhu thuận lanh lợi, thông minh, người gặp người thích , từ khi mẫu thân nàng qua đời sau nàng liền tính tình đại biến, đầu tựa như bị lừa đá giống nhau trở nên điên điên khùng khùng ngơ ngác ngây ngốc ! Ngươi nói, ta thân là một thần y như thế nào đối với nàng lại không có cách gì ?

“Sư phụ...... Sư muội nàng ngốc người sẽ có ngốc phúc.” Vu Thịnh Bạch an ủi nói.

“Hy vọng như thế đi, Thịnh Thế, Thịnh Bạch, trước khi Tiểu Ưu xuất giá,nhất thiết không được để việc phái ta nhận được Quỷ Vực Thành sát thiếp lộ ra ngoài.” Vu lão cha nhìn hoàng hôn ngoài cửa sổ, vẻ mặt nghiêm túc, Quỷ Vực Thành sát thiếp vừa ra tất diệt môn, đem Tiểu Ưu gả đến Cung gia, có lẽ có thể bảo toàn cho nàng một mạng. Cho dù nàng đầu óc không tốt, nhưng cũng là Thánh Y phái chân truyền huyết mạch a!

“Vâng, sư phụ.”

“Thê nhi các ngươi ta đã nhờ người chiếu cố, có thể hay không tránh thoát đại kiếp nạn lần này đành tùy thuộc tạo hóa .”

“Tạ sư phụ.” Vu Thịnh Thế, Vu Thịnh Bạch cảm kích hành đại lễ.

Vu lão cha nhìn ngoài cửa sổ có chút mệt mỏi nói:“Các ngươi đi xuống đi.”

Hai người liếc mắt một cái, chậm rãi thối lui đến cửa, cung kính lui ra.

Vu lão cha xoay người nhìn linh bài vị thê tử, biểu tình chậm rãi trở nên ôn nhu:“Vân Nhi, Thánh Y phái ta quyết không thể không chiến mà hàng, nếu đánh không lại ta sẽ đi xuống đó cùng nàng, nàng nói được không?”

Tia tịch dương cuối cùng chiếu lên linh bài vị, khiến cho linh bài hiện lên một đạo ánh sáng, ánh sáng kia như là đáp lại lời lão.

Mà bên kia,

“Ưu nhi, biết nữ nhi gia tam tòng tứ đức thế nào không?” Đại tẩu hỏi.

“Ta biết nam nhi tam tòng tứ đức.“Vu Thịnh Ưu lắc lư hai đùi, cắn hạt dưa gian trá cười nói.

“Nam nhi tam tòng tứ đức? Đó là cái gì?” Nhị tẩu nghi hoặc hỏi.

“Nương tử xuất môn phải theo, nương tử mệnh lệnh phải phục tùng, nương tử nói sai vẫn phải theo mù quáng; Nương tử trang điểm phải đợi , nương tử sinh nhật phải nhớ , nương tử đánh chửi phải nhẫn , nương tử tiêu tiền phải kiếm thêm, đó là nam nhân tam tòng tứ đức .” (Ra,wa,quá đúng,khâm phục tỷ quá,thần tượng.~~Ưu tỷ *ngẩng đầu*hất tóc*vênh mặt*cười gian*) Vu Thịnh Ưu nói xong rung đùi đắc ý, nhìn các chị dâu cười, đã biết ba vị tẩu tử tuyệt đối là nhất đẳng mỹ nhân , còn vẻ đẹp mỗi người một vẻ bất đồng, đẹp như là nữ thần mùa xuân, nữ thần mùa hạ, nữ thần mùa đông, dù sao chính là một phòng thần tiên tỷ tỷ!

Vu Thịnh Ưu đứa nhỏ này trình độ văn học hàng ngày rèn luyện không cao, nàng hình dung nữ nhân xinh đẹp chỉ có một câu: Đẹp như nữ thần.

Hình dung nam nhân anh tuấn cũng chỉ có một câu: Thỉnh tham chiếu nam chủ hoặc nam xứng nào đó ở đâu đó trong truyện gì đó.

Vu Thịnh Ưu cho rằng: Thân là nữ nhân, bại bởi ba người các nàng không oan uổng, cho nên quan hệ với các chị dâu vẫn không tệ! Vì thế nàng bắt đầu dùng sức giáo huấn ba vị tẩu tử tư tưởng,tính cách của nữ nhân hiện đại, cùng với chủ nghĩa nữ quyền, vv.vv......

Nhìn các vị tẩu tử còn thực sự học tập, Vu Thịnh Ưu vô cùng đắc ý! Ha ha, ta chỉnh các sư huynh không được, ta còn không thể dạy hư sư tẩu sao? Oa ca ca ca ca! Các ngươi không cần ta! Các ngươi không cần ta! Ta muốn các ngươi hối hận ,hối hận ,hối hận! Hối hận cả đời!


Cho nên nói có thể đắc tội 100 kẻ quân tử, cũng không nên đắc tội một kẻ tiểu nhân, tỷ như Vu Thịnh Ưu vậy!

----------------

Vu Thịnh Ưu [ cười lạnh ]: Hừ hừ, còn có mụ tác giả kia! Đừng cho là ta sẽ bỏ qua ngươi!

Ta mỗi ngày đều ngồi xổm ở góc tường chăm chỉ nguyền rủa ngươi một trăm lần a một trăm lần!


Mỗ nguyệt [ nghi hoặc ]: Vì cái gì bỗng nhiên cảm giác một trận gió lạnh vù vù thổi qua đâu?
Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...
Căn cứ địa của ta
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Rapunzed, 27-07-2011 lúc 04:04 PM.
Rapunzed vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
57 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Rapunzed vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 27-05-2011, 03:34 PM   #4
Default

Chương 3~Học bản sự ~
Edit: Gia Lăng Tần


Sáng sớm, vầng thái dương vừa mới dâng lên, có chút cảm giác ấm áp mát mẻ.

Thánh y phái sáng sớm đều phải tập trung lại, tập thể thảo luận chuyện y lý, hôm nay cũng y theo lệ thường tập trung. Chỉ thấy ở điện chính Thánh y phái mĩ nam như rừng, mỹ nữ như mây, người người mĩ mạo ,soái vô cùng, Vu Thịnh Ưu đứng ở bên phải chính điện, nhìn một phòng mỹ nam mỹ nữ trong lòng vừa khổ sở lại vừa vui vẻ, khổ sở là: Sau khi lập gia đình rốt cuộc không thể nhìn được nhiều mỹ nam mỹ nữ như vậy,há có thể không thương tâm?

Nhưng lại vui vẻ là: Về sau không cần chịu cảnh ‘xem được sờ không được, mò được ăn không được, ăn được sống không được’ này dày vò ! Nàng rốt cục cũng từ trong ác mộng được giải thoát!

Vu Thịnh Ưu ngẩng đầu nhìn trời, hưng phấn mà dùng sức gật gật đầu, đúng vậy! Người ta soái với mình một chút quan hệ cũng không có a, hiện tại nàng quan tâm không phải chuyện đã qua, mà là tương lai của nàng.

Nghe nói lão công tương lai của nàng là người Cung gia, lão cha hắn chính là võ lâm minh chủ, lão nương hắn chính là muội muội hoàng đế. Thúc thúc hắn đương nhiên chính là hoàng đế trong truyền thuyết! Đại bá,Nhị bá, Tam bá ,Tứ bá đều là cái gì cái gì tướng quân cái gì cái gì phú hào, dù sao để một câu có thể khái quát ! Thì phải là: Có quyền thế, tài mạo song toàn a! Di hì hì! [ lau nước miếng trước!]

Xem ra lão cha đối với mình vẫn là thực không tệ , ít nhất cũng đem mình gả cho nam nhân tốt! Nghe đại tẩu nói Cung gia nguyện ý thú nàng là bởi vì Cung gia thiếu Vu lão cha ân cứu mạng kia!

Mười lăm năm trước Cung gia phu nhân mang theo ba nhi tử trên đường hồi kinh thăm người thân, bị người kiếp sát, hộ vệ đi theo toàn bộ hi sinh vì nhiệm vụ. Ngay tại thời điểm chỉ mành treo chuông, Vu lão cha xuất hiện , còn ra tay cứu nàng một nhà tứ khẩu. Cung gia hứa hẹn, vì báo ân cứu mạng có thể đáp ứng yêu cầu của Vu lão cha.

Vì thế, mười lăm năm sau, Vu lão cha yêu cầu duy nhất chính là đem nữ nhi của mình gả vào Cung gia. Cung gia quả nhiên hết lòng tuân thủ hứa hẹn, không nói hai lời, trực tiếp đến hỏi.

Xem đi! Muốn đem Vu Thịnh Ưu gả ra ngoài thật không dễ dàng a! Vu lão cha một cái ân tình lớn như vậy liền trở nên lãng phí !

Những chuyện quan trọng cần thảo luận nhất nhất được giải quyết, Vu lão cha ngồi ở vị trí chủ thượng hơi uy nghiêm nói:“Hôm nay tới đây thôi,những chuyện còn lại,Thịnh Thế,ngươi xử lý.”

Đại sư huynh Vu Thịnh Thế đạm mạc gật đầu nói:“Vâng, sư phụ.”

“Hảo, không còn gì,mọi người lui đi.” Vu lão cha phất tay, mọi người hành lễ cúi đầu, nhất nhất lui ra. Ánh mắt Vu lão cha nhìn chung quanh đại sảnh một vòng, cuối cùng dừng ở trên người Vu Thịnh Ưu, trong mắt đầy lo lắng. Hắn nghĩ đến Cung gia gia quy thậm nghiêm, mà nữ nhi của mình đối quy củ lại không biết gì cả. Nếu như chính mình còn trên đời, dựa vào uy danh Thánh Y Phái, nữ nhi ở Cung gia cũng không đến mức bị người ta khi dễ. Khả vạn nhất, bổn môn thật sự bị Quỷ Vực diệt môn, Tiểu Ưu về sau thật sự là làm cho người ta lo lắng a......

“Ưu nhi, ngươi theo ta lại đây.” Vu Thịnh Ưu vừa muốn đi ra cửa, Vu lão cha gọi lại, đối nàng vẫy tay, dẫn nàng đi phòng mình.

“Cha? Chuyện gì a?” Vu Thịnh Ưu theo ở phía sau tò mò hỏi.

Vu lão cha đi tới trước giá sách, xoay một cái bình hoa, cùm cụp một tiếng, giá sách chậm rãi hướng hai bên mở ra, lộ ra một cái mật đạo tối đen. Vu lão cha cầm ngọn đèn, dẫn Vu Thịnh Ưu tiến vào mật đạo.

Vu Thịnh Ưu tò mò đông xem tây xem, nguyên lai nhà mình còn có mật thất a? Oa , thật đúng là khốc!

Vu lão cha dẫn Vu Thịnh Ưu vòng trái phải đi chừng năm phút, đi sâu vào bên trong mật thất, từ trên tường mật thất lấy ra một quyển sách cùng một cái túi, hắn cầm sách ở trong tay quý trọng cọ xát vài cái, sau đó đối với Thịnh Ưu nói:“Ưu nhi, ngươi lại đây.”


Vu Thịnh Ưu đi vào vài bước, nhìn quyển sách trong tay Vu lão cha, trên sách dùng lối viết thảo đề bốn chữ to “Thánh Y Bảo Điển”.

“Ưu nhi, ngươi xem.” Vu lão cha mở quyển sách và cái túi ra trên bàn:“Đây là y thư tối cao thâm của Thánh Y phái chúng ta, là bảo điển võ lâm nhân sĩ đều khát vọng sở hữu, y thư này góp nhặt phương thức chữa các bệnh kỳ nan cùng các loại phương pháp trị liệu độc dược, còn hộp ngân châm này, là trấn phái chi bảo của thánh y phái chúng ta, hiện tại ta đem hai loại bảo bối này toàn bộ truyền cho ngươi, cẩn thận học tập , tương lai tất có trọng dụng.”

Vu Thịnh Ưu tiếp nhận sách cùng túi, cẩn thận nghiên cứu, cuối cùng ngẩng đầu cười nói:“Này ra vẻ thực không sai! Nhưng là cha, ngươi đưa chúng cho ta, chẳng phải là lãng phí? Y thuật của ta lại không cao minh, truyền cho đại sư huynh hoặc nhị sư huynh có tốt hơn không?”

Lời này của Vu Thịnh Ưu thật ra là lời nói thật, y thuật của nàng chẳng những không cao minh, ngược lại đồ ăn dọa người, chỉ cần dược vào tay nàng, mặc kệ là thuốc tiên chữa thương đều có thể biến thành độc dược ăn vào chết người. Nếu nguyên bản chính là độc dược ở trên tay nàng chuyển hai vòng lập tức có thể biến thành độc dược thăng cấp, độc dược làm cho người ta muốn sống không được,muốn chết không xong ! Cho nên các tiểu hài tử của Thánh Y phái nếu dám không nghe lời, người lớn đều dọa chúng: “Ngươi nếu không ngoan, ta bảo Tiểu Ưu tỷ tỷ cho ngươi ăn dược”.

Vu lão cha nhìn nữ nhi, đau đầu nhíu mày:“Ngươi cũng biết y thuật của ngươi không tốt a? Ưu nhi, về sau cha cùng các sư huynh không ở bên cạnh ngươi, chính ngươi phải tự chiếu cố chính mình, ngươi chiếu cố tốt cho mình và mọi người, như vậy ở nhà chồng tài năng sẽ được tôn trọng. Lại đây, cha dạy ngươi một bộ ngân châm di độc mười tám thức, bộ châm pháp này không nên dùng dược điều trị, ngươi phải dụng tâm học.”

“Đã biết, cha!“Vu Thịnh Ưu gật đầu., nàng cảm thấy lão cha nói đúng, nàng hiện tại là nữ chủ không được tác giả bảo hộ, sự tình gì cũng đều phải dựa vào chính mình dụng tâm học ! Cho dù chính mình muốn trở thành người giang hồ, tốt xấu cũng nên học chút bản sự đi!

Vì thế suốt ba tháng Vu lão cha thật sự dạy, mà Vu Thịnh Ưu thần kỳ dụng công học. Cũng không biết là vì Vu Thịnh Ưu dụng tâm có kết quả hay là nàng vốn còn có loại thiên phú này, một bộ châm pháp chỉ dùng nửa tháng là học xong , Vu lão cha lại dành thời gian, đem y thuật trên thánh y bảo điển dụng tâm dạy cho Vu Thịnh Ưu, Thịnh Ưu học thuộc từ trên xuống dưới,sau Vu lão cha đem bảo điển đưa vào hỏa lò,thiêu thành tro tàn.

Vu lão cha nhìn lửua chậm rãi thiêu bảo điển thành tro,nghĩ: Thánh Y phái bảo vật cho dù đốt thành tro cũng không thể rơi vào trong tay ma giáo!

Mà Vu Thịnh Ưu nhìn bảo điển biến thành tro bụi, tâm phi thường tức giận: Dựa vào! Để làm chi thiêu nha! Ta hiện tại nhớ rõ , qua hai ba tháng sao còn nhớ được ! Không được, vì bảo hiểm trước mắt, tốt hơn hết vẫn là về phòng tự chép lại một quyển đi!

Phụ tử hai người đồng thời vì ý tưởng phòng ngừa chu đáo của mình mà vừa lòng gật đầu, sau đó nhìn nhau cười!

Mà bọn họ không biết là, bản bảo điển Vu Thịnh Ưu viết chính tả kia, không lâu sau ở võ lâm tạo lên nhiều sóng gió a!

Tục ngữ nói thời gian qua mau, thời gian như nước, nhoáng một cái đã qua ba tháng. Vu Thịnh Ưu mặc gả y đỏ thẫm do các vị chị dâu vì nàng làm, đầu mang mũ phượng thân mang khăn quàng vai, khó lắm mới giữ được im lặng ngồi ở trong khuê phòng. Các vị tẩu tử mang theo vẻ mặt chúc phúc mỉm cười nhìn Vu Thịnh Ưu, các nàng thiệt tình hy vọng tiểu muội muội của mình có thể hạnh phúc.

Ngay tại thời điểm ngoài cửa vang lên tiếng pháo trúc hỗn loạn kèn Xona thổi nhạc nghênh đón thân, đại tẩu cuống quít hạ hồng khăn voan ở trên đầu Thịnh Ưu, nhị tẩu cầm lấy ngọc như ý trên bàn đưa cho nàng. Vu Thịnh Ưu tay trái cầm như ý, tay phải cầm quả táo đỏ đại biểu bình an, được người săn sóc dâu đưa ra khỏi phòng. Phòng ngoài, một đám nam nhân Vu Thịnh Ưu nhìn mặc đồ cưới đỏ thẫm, trên mặt đều mất đi vẻ thản nhiên, tuy rằng nàng là có chút ngốc nghếch,khiến người ta tức giận, nhưng rốt cuộc vẫn là cô bé mình vẫn yêu thương mười mấy năm, hiện tại nàng lập tức sẽ gả đi, như thế nào có thể bỏ được.

Vu Thịnh Ưu trước tiên đi đến trước mặt vài vị sư huynh, nhìn bọn họ nhẹ nhàng cười. Không thể không nói, hôm nay Vu Thịnh Ưu rất đẹp, lửa đỏ sắc gả y như là khiến nàng phát sáng, xinh đẹp động lòng người. Gương mặt của nàng mang theo ba phần vui sướng, ba phần thẹn thùng, ba phần diễm lệ, cùng một phần nỗi buồn ly biệt, cùng các nữ nhân giống nhau, ngày kết hôn là thời khắc nàng đẹp nhất.

Vu Thịnh Ưu hành một lễ, cúi đầu nhẹ giọng nói:“Các vị sư huynh, Ưu Nhi đi rồi.”

Đại sư huynh mặt không chút thay đổi nói:“Ân, đi thôi.”

Vu Thịnh Ưu run rẩy nói:“Đại sư huynh, ngươi không thể nhiều lời hơn vài chữ sao? Sao lại cứ phải giống Lý nam chủ trong mỗ văn khốc như vậy?”

Nhị sư huynh cười giống hồ ly tinh:“Ưu nhi, đừng khi dễ tướng công ngươi, biết không?

Vu Thịnh Ưu vui vẻ nói:“Nhị sư huynh, cũng là ngươi hiểu ta!”

Tam sư huynh vẻ mặt ưu thương:“Ưu nhi......”

Vu Thịnh Ưu mờ mịt:“Tam sư huynh, ngươi muốn nói cái gì?”

Tứ sư huynh vẻ mặt ôn nhu ý cười:“Ưu nhi, đây là ủ tuyến mật tảo ta cho ngươi, ngươi yêu nhất ăn không phải? Đến, làm cho ngươi một túi to, trên đường từ từ ăn.”

Vu Thịnh Ưu cảm động:“Tứ sư huynh......”

Lục sư đệ vẻ mặt ghen tuông lôi kéo tứ sư huynh:“Không cho, không cho, ta cũng muốn ăn! Tứ ca, ta cũng muốn, không được cấp nàng!”

Vu Thịnh Ưu nhấc chân, khó chịu hung hăng đá một cước:“Tiện thụ,lui ra!”

Lục sư đệ cư nhiên không tránh thoát một cước này của nàng, nhìn bộ dáng lục sư đệ trên mặt đất lăn lộn, Ưu Nhi vui vẻ cười ha ha, nàng rốt cục đã báo mối hận đoạt ái !

Vu Tiểu Tiểu đứng lên, phủi phủi bùn đất trên người, nhìn Vu Thịnh Ưu cười vẻ mặt sáng lạn nói:“Sư tỷ, ngươi sống hạnh phúc.”

“Hừ! Đương nhiên là thế!” Vu Thịnh Ưu biết hắn là cố ý để cho nàng đá , nàng thôi cười:“Ngươi cùng tứ sư huynh cũng vậy, còn có các vị ca ca cũng vậy......”

Không khí có một chút ưu thương, thời điểm giờ lành kèn Xona thổi lên, Vu Thịnh Ưu quỳ xuống đất bái Vu lão cha ba bái:“Cha, ta đi rồi.”

Vu lão cha hốc mắt hồng hồng đem nàng nâng dậy, gật gật đầu, nói cái gì cũng chưa nói. Con cháu đều có con cháu phúc, chính mình lo lắng cũng vô dụng. Ai...... Luyến tiếc a!

--------------------------------------
Tiểu kịch trường:

Vu Thịnh Ưu [ đắc ý cười ]: Ta muốn lập gia đình ! Ta rốt cục phải lập gia đình ! Oa ca ca ca ca ca ca! Vẫn là gả cho một người có quyền thế có tài có mạo cực phẩm nam nhân! Hâm mộ ta đi hâm mộ ta đi! Oa ca ca ca ca ca ca! Tác giả, đừng cho là ta không có ngươi sẽ không thể sống, ta sống rất khoái nhạc a rất khoái nhạc! Ngươi cái ngu ngốc %$$&%$&*%%$$&%$&*%!

Mỗ nguyệt [ vô tội nhìn trời ]: Vì sao gần đây lỗ tai luôn ngứa đâu? Rốt cuộc là ai đang mắng ta đâu? Lại gãi gãi gãi ~!
Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...
Căn cứ địa của ta
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Rapunzed, 27-07-2011 lúc 04:05 PM.
Rapunzed vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 28-05-2011, 09:14 PM   #5
Default

Chương 4 Tuyển lão công

Edit: Gia Lăng Tần


Vu Thịnh Ưu ngồi ở kiệu hoa hướng nơi ở mới đi tới, nàng đối với chuyện mình phải gả cho ai, gả cho cái dạng nam nhân gì, tuyệt không lo lắng, tuyệt không chống cự! Đúng vậy! Nàng muốn gả! Nàng chính là một kẻ cuồng kết hôn!

Nhớ ngày đó trước khi xuyên qua nàng đã 20 tuổi , lại bị tác giả viết thành tiểu cô nương 8 tuổi, ở cổ đại lăn lộn 8 năm, nàng hiện tại đã xem như 28 tuổi !28 tuổi lão bà a! Vậy mà ngay cả luyến ái cũng chưa nói qua! Thật sự là bi ai a bi ai! Nghĩ đến đây, Vu Thịnh Ưu oán hận cắn khăn tay, mắt lộ ra hung quang.

Đều là cái mụ tác giả kia hại ta! Lại lấy ra bù nhìn dán giấy điên cuồng đánh mắng một trăm lần a một trăm lần!

Nữ nhân ở đây 16 tuổi đã không còn sớm, đối với Vu Thịnh Ưu tâm lý tuổi đã 28 tuổi mà nói, hận chưa gả được đã không phải chuyện ngày một ngày hai , hiện tại mục tiêu duy nhất của nàng chính là tìm một nam nhân không tệ lắm để gả đi! Chỉ cần người này bộ dạng bình thường,tính cách không tệ, nàng đều nguyện ý cùng hắn bồi dưỡng cảm tình sau.

Ai! Thân là nữ chủ như nàng lại không được chọn nam nhân, thật sự là xưa nay chưa từng có!

Nàng nghe các tẩu tử nói, Cung gia nam nhân toàn bộ đều võ nghệ cao cường, anh tuấn tiêu sái, gia tài bạc triệu, phú giáp thiên hạ. Nghe một chút, nghe một chút, nghe thấy như thế cũng đủ khiến Vu Thịnh Ưu chảy nước miếng .

Gì? Ngươi nói ép duyên không có cảm tình?

Ai u! Không có cảm tình có quan hệ gì, có thể bồi dưỡng sau hôn nhân mà! Hiện tại có nhiều cảm tình kết hôn cũng vẫn ly hôn đó thôi!

Gì? Ngươi nói phu quân đối với ta không tốt thì làm sao bây giờ?

Ai u! Hắn dám sao? Hắn dám ta liền cho hắn một bao thạch tín, thạch tín độc không chết hắn, ta còn có nhiều loại khác, độc rồi độc nữa, tuyệt đối sẽ chết, ngươi không chết ta lại chế một loại kịch độc nữa! Hừ hừ! Đối xử với ta không tốt, đến lúc đó cũng đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt!

Dù sao vấn đề nào cũng không phải là vấn đề, khoảng cách nào cũng không phải là khoảng cách! Mặc kệ bất luận là kẻ nào, việc gì, tình huống gì! Đừng hòng nghĩ đến việc ngăn cản Vu Thịnh Ưu này gả chồng !

Cứ như vậy, Vu Thịnh Ưu mang theo vẻ tươi cười sáng lạn, một đường theo phương bắc, đi tới Cung gia bảo tọa lạc tại Giang Nam, đi mất hai mươi ba ngày. Tại thời điểm tính nhẫn nại của Vu Thịnh Ưu hoàn toàn bay mất, cỗ kiệu rốt cục ngừng lại. Pháo hỉ nổ bùm bùm ở bên tai , Vu Thịnh Ưu trên đầu che hỷ khăn, được người săn sóc dâu theo chậm rãi đỡ từ trong kiệu ra. Vu Thịnh Ưu một chút cũng không nhìn thấy đường đi phía trước, chỉ có thể để người săn sóc dâu dẫn đi vượt qua một đám cửa, chậu than với mấy thứ linh tinh gì đó!

Sau khi đi qua cái cửa cuối cùng, người săn sóc dâu dừng lại, Vu Thịnh Ưu đi theo dừng lại. Bên tai bỗng nhiên im lặng, Vu Thịnh Ưu mở to hai mắt nghe động tĩnh bên ngoài, nhịn không được oán giận Trung Quốc cổ đại thực nhàm chán, vì sao tân nương tử đầu phải trùm khăn, gì cũng không nhìn thấy, thật sự là tức chết a! Muốn nhìn lão công mình bộ dạng thế nào một chút mà cũng không được!

“Ưu nhi, ngươi bỏ hỷ khăn ra đi.” Một thanh âm nữ nhân ôn nhu truyền lại.

“A?” Vu Thịnh Ưu có chút không rõ, bất quá nàng vẫn rất là ngoan đem hỉ khăn nhấc lên giương mắt nhìn về phái thanh âm kia, chỉ thấy một phu nhân quý phái,đẹp đẽ ung dung ngồi ở vị trí chủ thượng trong đại sảnh nhìn nàng ôn nhu cười. Phu nhân kia mặc mặc cung trang màu vàng sáng, mái tóc đen dài dùng trâm phượng cài lên, tao nhã lại không mất đi vẻ xinh đẹp, trang trọng lại mang theo phong tình.

“Hảo oa nhi.” Phu nhân nhìn Vu Thịnh Ưu vừa lòng gật đầu.

Vu Thịnh Ưu trong lòng cười ha ha nghĩ: Phu nhân này vừa thấy là biết ngay chính là bà bà (mẹ chồng) tương lai của mình, bà bà cổ đại đều thích tức phụ (con dâu) nhu thuận, ta hôm nay ngày đầu tiên vào cửa giả trang ngoan ngoãn cho nàng xem thật là quá đúng !

Vu Thịnh Ưu hạ quyết tâm sau, nghiêng người nhún nhún, bộ dáng giống tiểu cô nương đỏ mặt ngọt ngào nói:“Tạ phu nhân khích lệ.”

“Ha ha, còn gọi ta phu nhân?” Cung phu nhân một tay che miệng cười khẽ.

Không gọi phu nhân thì kêu gì? Bà bà? Lão mẹ? Mẫu thân? Vu Thịnh Ưu dùng cái đầu không được thông minh cho lắm lo lắng một chút vẫn không biết là kêu bằng gì, không có biện pháp chỉ có đến một tuyệt chiêu: Ta thẹn thùng cúi đầu mặt đỏ hồng !

“Ha ha, ông xem đứa nhỏ này, còn thẹn thùng sao.” Cung phu nhân chỉ vào Vu Thịnh Ưu nói với nam nhân trung niên ngồi bên tay phải
Nam nhân lạnh lùng kia trong mắt bỗng hiện ý cười, chậm rãi gật đầu.

Vu Thịnh Ưu lại một lần nữa -- ta tiếp tục thẹn thùng cúi đầu đỏ mặt!

Cung phu nhân ngồi ngay ngắn ở vị trí chủ thượng, vừa lòng nhìn Vu Thịnh Ưu nói:“Ưu nhi, phụ thân con Vu thần y từng cứu tính mạng chúng ta, ân tình này Cung gia không thể không báo đáp, lần này đem con thú vào cửa đương nhiên không thể bạc đãi con! Cung gia có ba đứa con trai, thật không nên gả con cho đứa nào a !

Vu Thịnh Ưu vẻ mặt xấu hổ khẽ khàng nói:“Hết thảy xin phu nhân làm chủ.”

“Thế này đi, phu quân của Ưu Nhi phải do chính Ưu Nhi tuyển mới tốt nha!” Cung phu nhân ha ha cười xua tay:“Người tới, kêu ba vị thiếu gia ra đây.”

Vu Thịnh Ưu vừa nghe lời này vui như điên ! Cảm thấy mình vận khí đang tốt lên, ba nam nhân dễ nhìn lại đây cho ta! Nếu Cung gia tam huynh đệ tất cả đều là cực phẩm số một, ta có nên học học Trư Bát Giới tuyển thê, bịt mắt vào mà chọn ? Di hì hì -- Vu Thịnh Ưu trong lòng dâng trào đầy suy nghĩ đáng khinh, nhưng bên ngoài còn đang giả trang giống tiểu thư khuê các đỏ mặt im ắng chờ.

Chốc lát sau,Cung gia hạ nhân truyền nói:“Ba vị thiếu gia đến!”

Vu Thịnh Ưu vụng trộm quay đầu thoáng nhìn lại, chỉ thấy dẫn đầu vào là một thiếu niên tầm tuổi nàng, mặc trang phục màu đen, cao gầy, mái tóc đen mềm mại, rất tuấn tú, toàn thân lộ ra một loại khí chất cương mãnh mà thiếu niên mười tám tuổi hoàn hoàn không thể có được.

Này ta thích!! Vu Thịnh Ưu trong lòng điên cuồng gào hét.

“Đây là lão Tam, Cung Viễn Hạ.” Cung phu nhân vui vẻ hớn hở giới thiệu với Vu Thịnh Ưu.

Chỉ thấy Cung Viễn Hạ xoay người, nhìn Vu Thịnh Ưu thở dài. Vu Thịnh Ưu lúc này mới nhìn rõ toàn bộ hắn, nhiệt tình vừa rồi nháy mắt lạnh xuống! Nguyên lai soái chỉ có một nửa mặt a! Còn một nửa bên mặt tất cả đều là những vết đao đáng sợ, mỗi cái đều giống như sâu,méo mó khúc khúc ở trên mặt hắn, quả thực muốn bao nhiêu ghê tởm thì có bấy nhiêu! Xấu xí không tưởng được!

Vu Thịnh Ưu lập tức rời mắt khỏi hắn, trong lòng tuyệt tình nghĩ: Ngươi đừng nhìn ta! Nhìn ta ta cũng sẽ không yêu ngươi! Ta không muốn buổi tối không ngủ được.

Cung phu nhân khoát tay, hạ nhân lại truyền: Nhị thiếu gia đến!

Vu Thịnh Ưu lại một lần nữa quay đầu nhìn lại, chỉ thấy nhị thiếu gia bộ dạng tuấn tú tuyệt luân, khóe mắt mang cười, tao nhã, hoàn toàn chính là hình tượng nam nhân ôn nhu Vu Thịnh Ưu yêu thích nhất a! Này hảo này hảo!! Vu Thịnh Ưu lại kích động ! Ta liền thích hắn!

Cung phu nhân lại khẽ cười nói:“Đây là lão Nhị nhà chúng ta, Cung Viễn Hàm.”

Vu Thịnh Ưu mê mẩn nhìn Cung gia lão Nhị khuôn mặt tươi cười, nga nga, đẹp quá a! Tuyệt đối không kém so với nhị sư huynh, bất quá – dễ nhìn như vậy,vì cái gì lại ngồi xe lăn để hạ nhân đẩy vào?

Vu Thịnh Ưu lại cuống quít thu ánh mắt lại, né tránh cùng Cung gia lão Nhị đối diện! Gì kia, nếu ta gặp hắn,hoa hoa lệ lệ luyến ái trước khi hắn tàn phế, có lẽ ta sẽ không để ý chuyện đó ! Bất quá, hay là thôi đi! Tin tưởng nhị thiếu gia sẽ tìm được một nữ nhân tốt hơn ta!

Vu Thịnh Ưu lúc này có chút lo lắng , lão đại liệu có gì không trọn vẹn không ?

Ngay tại thời điểm nàng vạn phần khẩn trương,
Cung gia hạ nhân lại truyền: Đại thiếu gia đến!


Một nam nhân đi đến, Vu Thịnh Ưu quay đầu nhìn hắn liếc mắt một cái, nhất thời hai mắt dại ra, nước miếng chảy loạn, tim đập thình thịch liên hồi! Chỉ thấy người vừa tới một thân hoa lệ trường bào xanh ngọc, thân hình cao ngất thon dài, mày kiếm bay xéo nhập tấn, mũi cốt đoan chính thẳng thắn, một đôi bạc thần giống như đao tước, mày kiếm tiếp theo song tinh mâu, đôi mắt đen sâu như nước hồ, thâm thúy như bầu trời đêm, càng hơn ngân hà đêm hè.(hờ,khó tả quá >”<)

Vu Thịnh Ưu nhìn không chớp mắt, rốt cục trong cái đầu không có bao nhiêu văn hóa cũng tìm một câu thành ngữ có thể hình dung hắn: Nhân trung long phượng a!

“Ưu nhi! Ưu nhi!” Cung phu nhân gọi ngốc Vu Thịnh Ưu đang há miệng nhìn mê mệt một hồi nói:“Đây là trưởng tử của nhà ta, Cung Viễn Tu.”

“Nga nga.” Vu Thịnh Ưu ngây ngốc gật đầu, mắt sớm biến hình trái tim hồng.

Cung phu nhân che miệng cười khẽ:“Ngươi thật ra lựa chọn ai ?”

Vu Thịnh Ưu ‘bang’ một tiếng thanh tỉnh ! Quay đầu trong mắt đầy hoa nhìn Cung phu nhân kêu:“Mẫu thân!”

Xem ra nha đầu Vu Thịnh Ưu kia cũng không ngốc, xem! Đã bắt đầu kêu mẫu thân !

“Từ xưa đến nay, dài ấu có tự, trong nhà nếu có trưởng tử , trưởng tử thành hôn trước, thứ tử thành hôn sau, đây là quy củ tổ tiên truyền xuống, Ưu Nhi đương nhiên không thể phá hỏng quy củ nghìn năm qua a.” Ngụ ý thật có thể hiểu rõ ràng ! Mau đưa lão đại nhà ngươi cho ta đi!

Cung phu nhân cười:“Nhưng dù quy củ là quy củ, Cung gia chúng ta cũng không thể bởi vì quy củ mà ủy khuất ngươi a.”

“Không có -- không có ủy khuất a.” Vu Thịnh Ưu nói xong lại lén liếc mắt nhìn Cung Viễn Tu một cái, trái tim bùm bùm kinh hoàng đập, thiên, như thế nào lại có thể soái như vậy a.

Cung phu nhân khóe miệng lộ ra một nụ cười quỷ dị:“Ngươi xác định tuyển lão đại rồi?”

“Xác định!”

“Tự nguyện gả cho Cung tộc trưởng tử -- Cung Viễn Tu?”

“Rất tự nguyện !”

“Ngươi nếu đổi ý?”

Vu Thịnh Ưu trầm ổn tiếp lời:“Ta nếu đổi ý, trời giáng thiên lôi đánh chết!”

“Như thế, quyết định vậy đi! Người tới, giúp đại thiếu gia thay hỉ phục, bái đường thành thân!” Cung phu nhân ra lệnh một tiếng, Cung gia nháy mắt lại náo nhiệt, tấu nhạc, phóng hỉ pháo, náo nhiệt chúc mừng không dứt bên tai, cúi đầu cúi đầu lại cúi đầu! Vu Thịnh Ưu hoan hỉ vui mừng được đưa vào động phòng!

-------------- tiểu kịch trường---------------

Vu Thịnh Ưu: Nga da ~ động phòng ! Động phòng ! Ta được đưa vào động phòng ! Ta rốt cục đem chính mình gả đi rồi!

Cung phu nhân: Nga da ~ động phòng ! Động phòng ! Ta rốt cục đã cưới được vợ cho con trai lớn rồi !

Vì thế......

Mọi người tiếp tục xem đi! Oa ca ca! (ta thề,Mỗ Nguyệt cười,không phải ta >”<)
Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...
Căn cứ địa của ta
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Rapunzed, 27-07-2011 lúc 04:06 PM.
Rapunzed vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 30-05-2011, 09:41 PM   #6
Default

Chương 5.Đêm động phòng
Edit: Gia Lăng Tần


Trong phòng hỷ, Vu Thịnh Ưu quy củ ngồi ở bên giường. Trong phòng nến đỏ long phượng bùm bùm cháy, nàng mở to đôi mắt trong veo như nước, tròng mắt đen loạn chuyển, chú rể như thế nào còn chưa tiến vào? Vừa nghĩ đến trượng phu anh tuấn phi phàm, Vu Thịnh Ưu cư nhiên cảm thấy mặt mình nóng lên. Nga ha ha -- vận khí thật sự là quá tốt – vớ được một nam nhân soái như vậy! Nga ha ha – đã qua rồi cái vận cứt chó (ôi da,đây là nguyên văn tác giả >”<) ! Không đúng, ta trời sinh hảo mệnh oacaca!


Lại một lát sau, ngoài cửa truyền đến một trận huyên náo. Cửa phòng hỷ bị đẩy mạnh ra, một đám người vây quanh chú rể đi tới cửa, đem chú rể đẩy vào động phòng, sau đó cười ha ha khóa cửa phòng.
Vu Thịnh Ưu có chút khẩn trương , nàng có thể cảm giác được có người hướng nàng đi tới. Nàng cúi đầu, cắn môi, liều mạng áp chế tim mình đang đập dữ dội. Nam nhân kia từng bước một chậm rãi đi tới, cuối cùng đứng ở trước mặt Vu Thịnh Ưu.


Vu Thịnh Ưu bên dưới khăn voan có thể thấy một đôi chân của nam nhân, nam nhân mang một đôi giày đỏ thẫm, chân hắn rất lớn, mọi người đều nói nam nhân chân lớn sẽ rất thương yêu thê tử , không biết mình có phúc khí như vậy không? Ân, khẳng định có !


Xoát một tiếng, khăn voan màu đỏ bị người nhấc lên, Vu Thịnh Ưu lúc này mới nhìn được mọi vật. Nàng chậm rãi ngẩng đầu, nhìn nam nhân sẽ làm bạn đời của mình từ giờ về sau, chỉ thấy hắn tuấn tú phi phàm, tóc đen dài tới thắt lưng, vài lọn tóc như tơ lụa xõa trên vai, một thân hỉ phục đỏ thẫm, càng khiến hắn anh khí bức người, khí chất phi phàm!


Nam nhân này chính là trượng phu của nàng -- Cung Viễn Tu.


Cung Viễn Tu cười khanh khách nhìn Vu Thịnh Ưu, Vu Thịnh Ưu có chút ngượng ngùng nhìn lại hắn. Cung Viễn Tu cúi gập thắt lưng, cùng nàng mặt đối mặt, mắt đôi mắt, nhìn nàng dùng thanh âm trầm thấp gọi:“Nương tử.”


Vu Thịnh Ưu vừa nghe, mặt hiện lên một chút sắc đỏ, nhịn không được cúi đầu, ngượng ngùng kêu:“Tướng công!” Kêu xong tuy rằng chính mình ghê tởm nửa ngày, bất quá trong lòng lại cảm thấy ngọt ngào muốn chết.


“Nương tử.” Hắn lại mỉm cười nhìn nàng kêu.


“Tướng công.” Nàng nhanh chóng liếc mắt nhìn hắn một cái, thẹn thùng đáp lại.


“Nương tử,nương tử ,nương tử ,nương tử.” Cung Viễn Tu vui vẻ,liên tục kêu vài tiếng.


Vu Thịnh Ưu buồn cười nhìn hắn nghĩ:“Ai nha -- tuy rằng mình trầm yến lạc ngư, bế hoa tu nguyệt ( ở đây Ưu tỷ muốn miêu tả vẻ đẹp của mình ‘Trầm ngư lạc nhạn,bế nguyệt tu hoa’ nhưng vì ‘đầu óc không có bao nhiêu văn hóa’ cho nên nói nhầm thành ngữ) , cưới mình nên cao hứng như thế, nhưng hắn biểu hiện trắng ra như vậy thật sự là làm cho người ta -- thực thẹn thùng nha! Ai nha -- ta có nên biểu hiện một chút hưng phấn của mình khi được gả cho hắn không? Biểu hiện thế nào? Nãy giờ có đủ rụt rè không? Hay lại có vẻ quá mức lãnh đạm!”


“Tướng công.” Vu Thịnh Ưu cười khẽ , trong lòng lại tự buồn nôn một tiếng, còn mị nhãn nhìn Cung Viễn Tu đang cười với nàng! Như vậy liền đủ rồi! Vừa đủ rụt rè lại không quá lãnh đạm, oa ca ca, ta quá thông minh.


Cung Viễn Tu vừa nghe, trên khuôn mặt tuấn tú lập tức lộ ra một nụ cười sáng lạn như mặt trời, Vu Thịnh Ưu nhìn hắn cười vui vẻ đến như vậy, rốt cuộc không thể làm bộ rụt rè , cũng cùng hắn cười sáng lạn.


Cung Viễn Tu phấn khởi, vỗ tay lớn tiếng cười nói:“Oa --! Có thể ăn cơm rồi!” Nói xong bỏ lại Vu Thịnh Ưu liền bổ nhào về phía mặt bàn đầy thức ăn, bắt đầu ha ha ăn, cuồng ăn!


“A? Ăn cơm?” Vu Thịnh Ưu vẻ mặt nhu tình mật ý đột nhiên ngây ngốc, ngây ngốc nhìn Cung Viễn Tu đang vui vẻ ăn uống!


“Đúng vậy! Mẫu thân nói chờ nương tử bảo ta ba tiếng tướng công xong, ta có thể ăn cơm rồi! Nương tử, ngươi cũng lại đây ăn a! Hảo hảo ăn, hảo hảo ăn đi!” Cung Viễn Tu một tay cầm bột khiếm thảo, phóng miệng ra sức ăn ! Gương mặt anh tuấn bởi vì miệng nhét quá nhiều đồ ăn mà biến hình, một tay còn làm động tác vẫy vẫy”Đến a,mau tới đây” với Vu Thịnh Ưu.


Vu Thịnh Ưu phục hồi tinh thần lại, trong lòng cảm thấy một sự bất an. Nàng bước từng bước nhỏ, đi tới một vị trí cách Cung Viễn Tu khá xa, nhìn hắn cẩn thận kêu:“Cung Viễn Tu?”


Cung Viễn Tu hồng hộc tiếp tục cắn thịt gà.


“Cung Viễn Tu!” Vu Thịnh Ưu lớn tiếng gọi tên hắn.


Cung Viễn Tu dừng lại, lấy tay áo xoa xoa miệng, sau đó dùng ánh mắt tinh thuần mà vô tội nhìn nàng:“Nương tử ngươi gọi ta?”


Vu Thịnh Ưu bị ánh mắt của hắn dọa phát sợ, này tuyệt đối không phải ánh mắt một nam nhân hai mươi tư tuổi nên có a, đây là ,đây là có chuyện gì?


“A! Mẫu thân nói, nương tử là lấy để thương , thứ tốt đều phải cấp nàng ăn trước! Viễn Tu quên ~ ân! Nương tử, này cho nàng ăn!” Nói xong cầm miếng đùi gà, cười đến đáng yêu đưa tới trước mắt Vu Thịnh Ưu.


Vu Thịnh Ưu nhìn miếng đùi gà,lại nhìn lại vẻ mặt của Cung Viễn Tu, lại nhìn lại đùi gà, lại nhìn lại hắn, không thể tin được chậm rãi lắc đầu cười:“Không thể nào......”


Cung Viễn Tu nhìn Vu Thịnh Ưu ngây người bất động cẩn thận hỏi:“Nương tử, nàng không ăn sao? Không ăn có thể cho ta ăn không ? Ta thích nhất ăn đùi gà !”


Vu Thịnh Ưu mạnh đứng lên, xoay người, mở cửa phòng hét lớn:“Người tới! Người tới a!”


Không đến một hồi, Cung phu nhân mang theo một đại đội gia đinh tỳ nữ cầm đèn lồng đỏ thẫm tiến lại .


Cung phu nhân ý cười trong suốt nhìn Vu Thịnh Ưu hỏi:“Ưu nhi, chuyện gì ồn ào?”


Vu Thịnh Ưu vung ống tay áo, có chút cả giận nói:“Cung phu nhân, cha ta Vu Hào Cường từng đã cứu tính mệnh một nhà bốn người Cung gia có phải thế không.”


Cung phu nhân khẽ cười một tiếng nói:“Tự nhiên, đại ân đại đức bản cung tự nhiên khắc trong tâm khảm.”


“Vậy các ngươi...... Các ngươi như thế nào có thể làm cho hắn...... Làm cho hắn cùng ta thành thân đâu? Ta muốn là một trượng phu! Không phải một......” Vu Thịnh Ưu trừng mắt nhìn vào trong phòng, Cung Viễn Tu cũng đang nhìn nàng ngây ngốc cười,TMD, lão nương có cuồng kết hôn nữa cũng không thể gả cho một ngốc tử a!


“Ưu Nhi lời ấy sai rồi.” Cung phu nhân dáng vẻ ngàn vạn đi vào phòng, lấy ra khăn lụa mềm nhẹ lau sạch miệng cho Cung Viễn Tu: “Cung gia ba nhi tử đều có các tật xấu, thời điểm ngươi được gả tới, bản cung sợ ủy khuất ngươi, cho nên bỏ qua các quy tắc có sẵn, lệnh cho Cung gia ba nhi tử đều phải ra cho ngươi lựa chọn, ngươi đã chọn Viễn Tu nhà chúng ta, như thế nào giờ lại trách bản cung đây?”


“Khi đó...... ngươi không có nói hắn...... Hắn là một kẻ ngốc!”


“Câm mồm!” Cung phu nhân trừng mắt phượng, hiển lộ uy nghiêm hoàng gia, nàng có thể dễ dàng tha thứ người khác nói nàng không phải, nhưng không thể dễ dàng tha thứ bất luận kẻ nào vũ nhục con trai của nàng.


Vu Thịnh Ưu bị uy nghiêm của nàng áp chế đành yên lặng câm mồm.


Cung phu nhân nghiêm khắc nhìn Vu Thịnh Ưu nói:“Tướng công là ngươi chính mình tuyển , bái đường cũng đã lạy , động phòng cũng vào, lại chính mồm kêu Viễn Tu ba tiếng tướng công, cho dù phụ thân ngươi đến đây, việc này cũng không chấp nhận được bất luận kẻ nào đổi ý. Ngươi từ hôm nay trở đi chính là Cung gia tức phụ chúng ta, thê tử của Cung Viễn Tu.”


“Không được! Ta mặc kệ! Các ngươi...... Các ngươi hãm hại ta!”


“Ưu Nhi cũng đừng quên hôm nay ở trên đại đường đã phát lời thề.”


“Không phải là sét đánh thôi sao! Ngươi làm cho sét đến đánh ta đi! Ta......”


Vu Thịnh Ưu chỉ vào ông trời vẻ mặt kiêu ngạo còn chưa nói hết câu quyết tử, một tia chớp bùm bùm bổ xuống dưới, vừa lúc đánh ngã một gốc cây hoa quế trước cửa.


Cung phu nhân buồn cười nhìn Vu Thịnh Ưu, ngón tay Vu Thịnh Ưu đang chỉ lên trời cuống quít rụt trở về, không thể tin được trừng mắt nhìn cây hoa quế ngoài cửa. Cung Viễn Tu bị tiếng sấm dọa sợ tới mức oa một tiếng ôm lấy Vu Thịnh Ưu đáng thương hề hề nói:“Nương tử, sét đánh ! Rất sợ đó!”


Vu Thịnh Ưu toàn thân bị ôm cứng ngắc, trên trán gân xanh nhảy dựng nhảy dựng , hai tay bắt buộc chính mình đè nén ý nghĩ muốn bóp chết hắn.


“Xem ra Viễn Tu nhà chúng ta thực thích Ưu Nhi đấy. Kia bản cung sẽ không quấy rầy các ngươi. Ha ha --” Cung phu nhân ý cười trong suốt tiêu sái ra khỏi phòng, lúc ra tới cửa phòng bỗng nhiên quay đầu nói với Cung Viễn Tu:“Viễn Tu, cơm nước xong hẳn là phải làm gì nha?”


Cung Viễn Tu méo mó cúi đầu suy nghĩ, bỗng nhiên ôm lấy Vu Thịnh Ưu kêu to:“Cơm nước xong, động phòng thôi!”


“A -- ta không cần!” Vu Thịnh Ưu sợ hãi dùng sức giãy đạp .


Cung phu nhân cười ha ha ra khỏi phòng, hai tỳ nữ áo xanh nhẹ nhàng đem cửa phòng khóa lại.


Trong phòng, Cung Viễn Tu ôm Vu Thịnh Ưu bước tới hỉ giường màu đỏ, Vu Thịnh Ưu ra quyền đánh, ra chân đá, một chút tác dụng cũng không có, cuối cùng vẫn là bị hắn gắt gao đặt ở trên giường mềm mại. Vu Thịnh Ưu nhìn Cung Viễn Tu nằm trên người mình, thực cảm thấy thời khắc nguy cơ lớn nhất đến! Được rồi! Tiểu tử ngươi dám động vào ta, ta liền cùng ngươi đồng quy vu tận!


Cung Viễn Tu cởi quần áo chính mình, chỉ còn lại có một bộ quần áo trong bằng tơ lụa màu trắng mặc ở trên người, hắn cởi xong quần áo của mình lại duỗi tay cởi quần áo Vu Thịnh Ưu . Vu Thịnh Ưu liều mạng chống cự lại:“Ngươi muốn thế nào? Đừng cởi! A! Đừng cởi a!”


Mũ phượng, hắn cởi! Khăn quàng vai, hắn cởi! Gả y, hắn cởi! Vu Thịnh Ưu hai mắt đẫm lệ mông lung liều mạng chống cự, nhưng nàng làm sao có thể là đối thủ của Cung Viễn Tu đâu? Lúc Vu Thịnh Ưu bị cởi chỉ còn lại có một bộ quần áo trong màu trắng, nàng bi phẫn nghĩ : Ông trời a! Vì sao ngươi lại đối xử như vậy với ta! Vì sao a vì sao a!! Ta cũng không muốn có một ngốc tử tướng công sau lại có một đứa con ngốc a!


Ngay tại thời điểm Vu Thịnh Ưu cảm thấy trinh tiết khó giữ được, Cung Viễn Tu cư nhiên dừng tay , hắn kéo chăn đắp trên người mình cùng Vu Thịnh Ưu, sau đó hai tay gắt gao ôm Vu Thịnh Ưu, nằm xuống, nhắm mắt, ngủ!


Vu Thịnh Ưu hai tay vẫn là bộ dáng giãy dụa, nàng đợi một hồi Cung Viễn Tu vẫn không có động tĩnh gì, lại đợi một hồi hắn vẫn là không hề động tĩnh. Vu Thịnh Ưu nháy mắt mấy cái, sao lại thế này? Lương tâm phát hiện ? Phạm tội bỏ dở ? Nàng kỳ quái lay hắn:“Uy! Ngươi làm sao vậy? Ngươi...... Không phải muốn gì kia gì kia sao?”


Cung Viễn Tu buồn ngủ mông lung híp mắt, biểu tình gợi cảm mê người, choáng váng còn soái như vậy! Không ngốc sẽ soái tới mức nào a!


“Cái gì gì kia gì kia?” Cung Viễn Tu hỏi.


“Chính là cái kia...... Cái kia!” Vu Thịnh Ưu đỏ mặt nói.


“Người nào?” Nghiêng đầu xem, ánh mắt thực thuần khiết.


“...... Chính là...... Chính là...... Động phòng a.” Vu Thịnh Ưu rốt cuộc không nín được rống.


“Nga -- động phòng a!” Cung Viễn Tu đáng yêu gật đầu, ngáp một cái nói:“Không phải như vậy sao? Mẫu thân nói cởi quần áo ra, ôm ngủ, chính là động phòng.”


“......” Không nói gì! Ta là ngu ngốc sao? Ta cư nhiên cùng ngốc tử tích cực!


Cung Viễn Tu cười hắc hắc, ôm chặt Vu Thịnh Ưu thỏa mãn nói:“Nương tử, ta rất thích cùng nàng động phòng! Nương tử trên người thơm quá chừng! Chúng ta về sau mỗi ngày đều động phòng được không?”


“Động...... Động cái đầu ngươi!” Vu Thịnh Ưu nghiến răng nghiến lợi.


Trời ạ...... Cứu mạng a a a! Ta không cần gả cho ngốc tử!


----------- tiểu kịch trường -------------


Cung phu nhân [ âm hiểm ]: Ân hừ hừ hừ! Ân hừ hừ hừ!


Cung lão gia [ bất đắc dĩ ]: Phu nhân, ngươi cười cả đêm , không phiền lụy sao?


Cung phu nhân [ thống khổ ]: Ân hừ hừ hừ! Ta mệt, nhưng không thể ngừng cười được. Ân hừ hừ hừ!


Cung lão gia:......
Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...
Căn cứ địa của ta
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Rapunzed, 27-07-2011 lúc 04:07 PM.
Rapunzed vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 03-06-2011, 06:15 PM   #7
Default

Chương 6. Lại bị đùa giỡn
Edit: Gia Lăng TầnVu Thịnh Ưu trải qua gần một tháng lặn lội đường xa, sớm đã mệt không chịu nổi, cho dù biết kẻ ngốc ngủ bên cạnh nàng đang gắt gao ôm nàng, nhưng nàng vẫn bị thần ngủ triệu kiến, ngủ không biết gì . Nàng mơ thấy mình trở lại hiện đại đang bóp cổ mụ tác giả báo thù, mụ tác giả cũng ra sức phản kháng, bóp cổ nàng lại. A, mụ tác giả khí lực thật lớn a, nàng bóp,bóp,ra sức bóp, bất quá nàng, ngược lại ,lại bị tác giả bóp cổ đến mức không thở nổi, đáng giận, nữ chủ quả nhiên đấu không lại tác giả!


Vu Thịnh Ưu thống khổ từ trong mộng bừng tỉnh, vội vàng mở to mắt, chỉ thấy Cung Viễn Tu đang bóp mũi nàng, khuôn mặt tuấn tú, nhào vào trước mặt nàng cười đến rất vui vẻ! Vu Thịnh Ưu hít sâu một hơi, vô lực chụp tay hắn nói:“Ngươi làm gì vậy?”


Cung Viễn Tu cười cười, phe phẩy Vu Thịnh Ưu nói:“Nương tử, hừng đông rồi! Rời giường luyện võ nào!”


“Hiện tại mấy giờ a, sao đã luyện võ, không luyện không luyện.” Vu Thịnh Ưu quay người tiếp tục híp mắt ngủ, luyện võ? Điên rồi đi! Chính mình ở Thánh Y phái đều ngủ thẳng tới khi mặt trời lên cao ba con sào mới rời giường, luyện võ? Đó là chuyện khi nàng tâm tình tốt đi?


“Nương tử, mẫu thân nói, mỗi ngày buổi sáng giờ dần sẽ rời giường luyện võ, không thể lười biếng !”


“Giờ dần?” Vu Thịnh Ưu ở trong lòng lẩm nhẩm tính, tý, sửu, dần, mão…… Giờ dần? Ba giờ đến năm giờ ? Hơn nửa đêm luyện cái khỉ gì chứ :“Không đi, không đi! Nương ngươi gọi ngươi luyện chứ không bảo ta luyện! Ngoan! Chính mình luyện đi.”


“Nhưng là mẫu thân nói, nương tử phải theo giúp ta luyện .”


“Mẫu thân nói, mẫu thân nói, ngươi chỉ biết mẫu thân nói!” Vu Thịnh Ưu giận dữ lập tức ngồi dậy , trừng mắt nhìn Cung Viễn Tu nói :“Ngươi chưa từng nghe qua nam nhân tam theo?”


“Tam theo là cái gì?” Cung Viễn Tu một bộ dáng ta chăm chỉ học tập.


“Chưa lập gia đình theo mẫu, ký thú theo thê, thê tử tự sát! Ngươi hiện tại cưới ta, phải nghe ta ! Biết không?” Vu Thịnh Ưu nhắm mắt lại mò mẩm.


Cung Viễn Tu mở to mắt suy nghĩ nửa ngày, vẫn không nghĩ ra được cái gì là tam theo, bất quá hắn muốn nương tử cùng luyện võ với hắn nha ! Hơn nữa nếu không luyện võ sẽ bị mẫu thân phạt ! Cho nên…… Cho nên vẫn bảo nương tử bồi hắn luyện võ đi!


“Nương tử, nương tử, dậy đi.”


“Cầu ngươi ! Để cho ta ngủ tiếp một chút đi.” Vu Thịnh Ưu quay người đem chăn che ở trên đầu, cả người cuốn chăn chặt chẽ , chính là không dậy nổi giường. Nàng nhắm mắt lại ở trong chăn nghe ngóng một hồi, người bên không hề động tĩnh. Hừ! Ngốc tử này, khẳng định đã buông tha cho ta ! Rốt cục có thể hảo hảo ngủ một giấc , đêm qua bị hắn ôm gắt gao , ngay cả xoay người đều không được, một buổi tối cũng chưa ngủ ngon! Vu Thịnh Ưu ngáp một cái tựa đầu trên chăn, chuẩn bị ngủ ngon một hồi. Đúng lúc này, một chậu nước lạnh từ trên đầu nàng rót xuống.


Vu Thịnh Ưu bị lạnh bổ nhào ngồi dậy:“A! Ngươi làm gì!” Vu Thinh Ưu tức giận đẩy chậu sắt trên tay Cung Viễn Tu!


Cung Viễn Tu cười meo meo nhìn Vu Thịnh Ưu nói:“Nương tử, như vậy nàng sẽ không buồn ngủ nữa! Ta trước kia lúc nào lười rời giường, nương đều đánh thức ta như vậy.”


Vu Thịnh Ưu lắc lắc một đầu nước đá rống giận:“Lúc trước mà ngươi nói là lúc nào ???”


“Ân. Viễn Tu không nhớ rõ , bất quá Viễn Tu đứng bên hồ nước thấy hoa sen đều nở nha.”


“Thì phải là mùa hè!!!” Vu Thịnh Ưu nghiến răng nghiến lợi nói.


“A! Đúng rồi ! Là mùa hè!” Cung Viễn Tu một bộ dáng bừng tỉnh đại ngộ .


“Hiện giờ là mùa đông!” Vu Thịnh Ưu nắm chặt chăn, đè nén ý muốn bóp chết hắn.


“A! Ta biết nha! Nương tử cũng biết nha, hiện tại đương nhiên là mùa đông, hôm trước còn tuyết rơi.” Cung Viễn Tu gật đầu cười, cười đến thực đáng yêu, thực đáng yêu.


Vu Thịnh Ưu trừng mắt nhìn hắn, nặn ra một nụ cười, áp chế lửa giận trong lòng, đối với Cung Viễn Tu mỉm cười:“Không phải muốn luyện võ sao? Đi a!”


“Nga…… Nga!” Cung Viễn Tu nhìn nàng tươi cười đầu tiên là sửng sốt, sau đó cười nói:“Nương tử, nàng cười lên thật xinh đẹp.”


“Ân ân.” Vu Thịnh Ưu ngoài cười nhưng trong không cười gật đầu. Đừng tưởng rằng ngươi khen ta một câu ta sẽ tha thứ ngươi! Hôm nay ta không đi không được! Luyện võ? Ta liền cùng ngươi hảo hảo luyện luyện! Ngươi cũng đừng trách ta ra tay quá nặng !


Một khắc sau, Vu Thịnh Ưu thay một thân trang phục, tóc vẫn như một cái đuôi ngựa đâm tùy ý, cả người có vẻ sạch sẽ. Cùng Cung Viễn Tu đi đến Cung gia luyện võ trường, nơi luyện võ là bên trong một rừng trúc, trúc dày đặc không một khe hở, tầng tầng lớp lớp tựa như một đạo thiên nhiên bình chướng, chỉ có một con đường nhỏ thông vào phía sâu trong rừng trúc, Vu Thịnh Ưu từ rất xa đã thấy có một hắc y nam tử đang ở đó luyện kiếm , đến gần liền thấy, hắc y nam tử kiếm thế như gió,ra chiêu sắc bén. Nam tử nghe được tiếng bước chân, cổ tay cuốn, kiếm phong hạ xuống phía dưới, bao kiếm thuận thế mà lên
Nam tử mày kiếm khẽ rung, bảo kiếm nắm trong tay, xoay người nhìn hai người bọn họ nói:“Đại ca.” Nhìn thoáng qua Vu Thịnh Ưu tiếp theo kêu:“Đại tẩu.”


Cung Viễn Tu vỗ tay cười:“Tam đệ, kiếm pháp của ngươi vừa rồi thật là lợi hại nha.”


Vu Thịnh Ưu nhìn hắn gương mặt anh tuấn không tỳ vết, tức giận đến uất ức! Đáng giận, trên mặt hắn đâu có thương tích gì chứ !


Đúng lúc này, phía sau truyền đến một thanh âm ôn nhã:“Đại ca, đại tẩu, Tam đệ, các ngươi tới thực sớm a.”


Cung Viễn Tu quay đầu, nhìn nam nhân ôn nhã tuấn mỹ kia cười:“Nhị đệ, ngươi cũng đến đây.”


Vu Thịnh Ưu quay lại, nhìn hắn hai chân thon dài, bộ pháp vững vàng, tức giận đến run người, họ Cung ! Các ngươi một nhà đều xem lão nương là ngu ngốc a!


“Đại tẩu, sắc mặt của ngươi sao lại kém như thế ?” Cung gia lão Nhị Cung Viễn Hàm có chút lo lắng nhìn Vu Thịnh Ưu gương mặt lúc xanh lúc đỏ.


“Nương tử, nàng làm sao vậy? Muốn hay không tìm đại phu nhìn xem?” Cung Viễn Tu cũng quan tâm hỏi.


Vu Thịnh Ưu nặn ra một nụ cười:“Quả thật muốn nhìn đại phu cử Cung gia các ngươi, ta vẫn nghĩ Thánh Y phái chúng ta y thuật là cao minh nhất thiên hạ, không nghĩ đến Cung gia các ngươi cư nhiên có thầy thuốc có thể chỉ trong một đêm chữa khỏi cho một người hai chân bị tàn phế,một người nửa mặt bị hủy dung! Thần y như thế,giờ Thịnh Ưu mới được thấy.


Cung Viễn Hàm ôn nhu cười nghe Vu Thịnh Ưu trào phúng, chờ nàng nói xong còn thực lễ phép gật đầu:“Đại tẩu có thể là hiểu lầm ! Hôm qua ta vì thời tiết rét lạnh, bệnh viêm khớp tái phát không thể đi được, cho nên ngồi xe lăn, mà Tam đệ, cũng là bởi vì cùng người ta đánh cuộc thua , phải hủy dung ba ngày, này hết thảy chỉ có thể nói là cơ duyên xảo hợp a.”


Vu Thịnh Ưu trừng mắt nhìn hắn liếc một cái, nhìn hắn bộ dáng thành khẩn, trong lòng cả giận nói: Ván đã đóng thuyền, giờ ngươi muốn nói thế nào chẳng được! Tưởng Vu Thịnh Ưu ta ngậm bồ hòn? Không có cửa đâu! Không đối phó được các ngươi, ta chẳng lẽ không đối phó được Cung Viễn Tu? Vu Thịnh Ưu tôn chỉ chính là tìm quả hồng mà bóp ! Dùng sức bóp! Ta bóp ~ chết ngươi!


Vu Thịnh Ưu quay đầu, đối với Cung Viễn Tu cười:“Tướng công, không phải muốn ta cùng ngươi luyện võ sao? Bắt đầu đi.” Hừ, ta ở Thánh Y phái tám năm cũng không phải là ngốc ! Nói đến võ công, ta cũng là đứng thứ sáu trong Thánh Y Phái.


[ Mỗ Nguyệt: Hữu tình nêu lên: Thánh Y phái tổng cộng có sáu đệ tử.]


“Ân! Hảo oa!” Cung Viễn Tu cười nói:“Chúng ta đây nhẹ nhàng mà đánh nga.”
Vu Thịnh Ưu vẻ mặt âm hiểm cười đi đến nơi để vũ khí, chọn một cây trường côn, thuần thục xoay tròn trong tay, vũ khí nàng dùng thuận tay nhất chính là trường côn! Vu Thịnh Ưu xoay người nhìn Cung Viễn Tu nói:“Như thế nào có thể nhẹ nhàng đánh đâu? Ngươi đi ra ngoài cùng người khác đánh nhau, người ta sẽ đánh nhẹ nhàng sao?”


“Nhưng là nhưng là…… Ta sợ……”


“Sợ,sợ cái gì!” Vu Thịnh Ưu một tiếng gầm lên ngắt lời hắn:“Muốn đánh liền đánh, dùng hết sức mà đánh, không đánh ta trở về đi ngủ tiếp!”


“Đánh đánh, kia bắt đầu đi.” Cung Viễn Tu cuống quít gật đầu, nương tử sinh khí thật đáng sợ nga.


Vu Thịnh Ưu vứt cây trường côn trên tay cho Cung Viễn Tu, chính mình xoay người lại cầm lên một cây, đột nhiên nhảy vọt lên, Cung Viễn Tu vừa nhận được gậy, Vu Thịnh Ưu đã đánh tới trước ngực, Cung Viễn Tu buông gậy, lui về phía sau một bước né tránh một chiêu này, trường côn trong tay Vu Thịnh Ưu vũ lộng,tiếng gió vun vút, chỉ thấy nàng đem trường côn cắm mạnh xuống đất, thân thể bay phía trên thuận thế tung một cước đá tới, Cung Viễn Tu thấp người tránh thoát, hai người lại qua lại mấy chiêu, Cung Viễn Tu chỉ tránh né cũng không xuất thủ công kích.


Vu Thịnh Ưu rơi xuống đất một cái xoay người nhảy lên, đối với Cung Viễn Tu không lưu tình chút nào hung hăng đánh xuống một gậy, Cung Viễn Tu cúi đầu đứng tại chỗ không nhúc nhích, như là bị dọa sợ ngây người, Vu Thịnh Ưu có chút do dự nhìn hắn, hay là thôi đi, làm gì lại tức giận với một một ngốc tử đâu. Nghĩ vậy, cổ tay nàng khẽ nhích chuẩn bị thu chiêu, ngay trong nháy mắt đó, một chuyện quỷ dị đã xảy ra, Cung Viễn Tu bỗng nhiên ngẩng đầu, ánh mắt sắc bén, song chưởng mạnh mẽ hướng nàng đẩy tới.


“Đại ca, dừng tay!” Cung Viễn Hàm phi thân ra, xuất chưởng hướng Cung Viễn Tu đánh tới, Cung Viễn Tu trấn định dùng tả chưởng ngăn lại công kích của hắn, Cung Viễn Hạ cũng phi thân nhảy lên, nắm bả vai Vu Thịnh Ưu đem nàng đẩy ra ngoài, đồng thời xuất chưởng, cùng hữu chưởng của Cung Viễn Tu tương đối, ba người đối chưởng nhau, nháy mắt cuồng phong tàn sát bừa bãi, toàn bộ rừng trúc bị chấn động phát ra thanh âm chói tai, Vu Thịnh Ưu thét chói tai ngã xuống trên mặt đất, còn chật vật lăn bốn năm vòng.


Chờ nàng mặt xám mày tro đứng lên, chỉ thấy lấy bọn họ làm tâm điểm, trong vòng mười thước,rừng trúc xung quanh toàn bộ đều bị gãy, lá trúc đầy trời bay loạn, nàng mở lớn miệng, không thể tin được nhìn trừng trừng. Lão Thiên, thật mạnh! Chưởng này nếu đánh trên người nàng,không phải nàng đã nát bét như cám sao ?


Này ngốc tử…… Này ngốc tử cư nhiên lợi hại như vậy! Chẳng lẽ hắn là giả ngốc?
———————————- tiểu kịch trường ———————————–
Vu Thịnh Ưu: Ta hận các ngươi! Vì sao các ngươi lại giả trang như vậy đi ra !
Cung Viễn Hàm: Đương nhiên là vì không muốn thú ngươi, đành phải ủy khuất đại ca .


Cung Viễn Hạ: Ta không phải không muốn thú ngươi.


Vu Thịnh Ưu [ vẻ mặt hy vọng ]: Nga?


Cung Viễn Hạ: Ta không muốn thú nữ nhân…… Bởi vì ta là Hạ tiểu thụ!


Vu Thịnh Ưu:…… Lại là một tên tiện thụ!


Vu Tiểu Tiểu: Hắt xì! Hắt xì! Có người đang mắng ta!
Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...
Căn cứ địa của ta
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Rapunzed, 27-07-2011 lúc 04:08 PM.
Rapunzed vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 08-06-2011, 03:14 PM   #8
Default

Chương 7.Nổi bão


“Ngươi!” Vu Thịnh Ưu xoay người nhảy dựng lên, chỉ vào mũi Cung Viễn Tu hỏi:“Ngươi là thật khờ hay là giả ngốc?”


Cung Viễn Tu ánh mắt vừa rồi sắc bén, giờ lại trở nên thuần khiết, ngơ ngác ngây ngốc nhìn nàng cười:“Nương tử, ta không ngốc a! Ha ha, mẫu thân nói ta là thông minh nhất .”


Vu Thịnh Ưu quay đầu, vẻ mặt hắc tuyến, vô lực than:“Quả nhiên, thực ngốc!”


“Nương tử, nương tử, chúng ta tiếp tục luyện võ thôi.” Cung Viễn Tu chạy lại ôm lấy Vu Thịnh Ưu kêu vui vẻ.


“Không luyện. Ta muốn về ngủ.” Trảm đinh tiệt thiết (chém đinh chặt sắt ) cự tuyệt, nói giỡn sao, võ công của nàng so với hắn, chênh lệch giống như Đường Tam Tạng so với Tôn Ngộ Không!


“Nương tử, luyện thôi.” Cung Viễn Tu quấn quít lấy nàng không cho nàng đi.


“Ta nói không luyện! Ngươi nghe không hiểu có phải hay không?” Vu Thịnh Ưu sống chết giãy dụa giãy dụa, chính là giãy dụa không được, tức giận cúi đầu cắn mạnh vào tay hắn. Cung Viễn Tu bị đau, a lên một tiếng buông tay. Vu Thịnh Ưu lập tức vùng ra, hung hăng trừng mắt nhìn hắn.


Cung Viễn Tu ủy khuất nhìn nàng, tay trái xoa xoa chỗ tay phải vừa bị cắn, trong mắt nước mắt một vòng một vòng ngân ngấn, bộ dáng vô cùng đáng thương, giống như là chó nhỏ bị chủ nhân đánh.


“Nữ nhân kia! Như thế nào lại có thể cắn người?” Cung Viễn Hạ bước nhanh đến, kéo tay huynh trưởng xem, chỉ thấy một vòng dấu răng hồng hồng thực sâu, nữ nhân kia cắn cũng không nhẹ ! Cung Viễn Hạ giận dữ:“Ngươi…… Ngươi là chó điên sao? Ngươi gả cho huynh trưởng ta, phải nghe lời hắn nói, hắn muốn ngươi luyện võ ngươi phải luyện!”


Vu Thịnh Ưu khinh thường hừ lạnh:“Luyện võ? Thật tức cười, ngươi thấy ta có năng lực bồi hắn luyện võ a? Ta a! Còn muốn sống lâu hơn chút nữa! Không muốn chết trên tay một ngốc tử một cách không minh bạch !”


“Ngươi như thế nào có thể kêu tướng công mình là ngốc tử?” Cung Viễn Hạ hung hăng chỉ trích nàng.


“Ta chỉ nói sự thật a” Vu Thịnh Ưu buông tay.


“Ngươi! Ngươi rốt cuộc hiểu hay không cái gì là tam tòng tứ đức!”


“Không hiểu!” Vu Thịnh Ưu mắt trợn trắng, bộ dáng ngươi có thể làm khó dễ được ta sao.


“Ngươi……” Cung Viễn Hạ tức giận chỉ mặt nàng,muốn dạy nàng một phen.


Cung Viễn Tu nhảy đến giữa hai người nói:“Tam đệ! Ta biết cái gì là ‘tam theo’ nga!”


“Đại ca biết?” Cung Viễn Hàm nghiêng đầu hỏi.


“Đúng vậy!” Cung Viễn Tu híp mắt cười: “’Tam theo ‘chính là: Chưa lập gia đình theo mẫu, ký thú theo thê, thê tử tự sát! Nương tử hôm nay buổi sáng mới nói cho ta biết! Nương tử ta nói đúng không?”


Tất cả mọi người sửng sốt, khắp rừng trúc trừ bỏ Cung Viễn Tu đắc ý cười hì hì, còn lại đều im lặng quỷ dị a quỷ dị. Vu Thịnh Ưu vụng trộm liếc nhìn Cung gia hai huynh đệ kia, chỉ thấy bọn họ khóe miệng run rẩy, vẻ mặt hắc tuyến trừng mắt nhìn nàng. Ánh mắt nàng vừa chạm ánh mắt họ, liền lập tức né ra, nhìn trời a nhìn trời, xem mây a xem mây, chính là không dám nhìn bọn họ!


“Đại tẩu.” Hai chữ này cơ hồ là từ kẽ răng Cung Viễn Hạ rít ra .


Vu Thịnh Ưu nhìn hắn, muốn như thế nào?


Cung Viễn Hạ làm một động tác mời :“Mời ra đây nói chuyện.”


Vu Thịnh Ưu kiêu ngạo xua tay:“Không cần, không cần, chị dâu em chồng không nên thân cận,nếu không không biết sẽ xảy ra chuyện gì.”


Cung Viễn Hạ run người, tuấn nhan hơi hơi trở nên trắng:“Ngươi…… Ngươi…… Ta Cung Viễn Hạ là người như thế sao? Huống hồ ta đối với ngươi tư sắc như vậy…… Hừ.” Câu nói kế tiếp không nói cũng biết!


“Tư sắc ta làm sao vậy? Huống hồ, ta có nói ngươi sao? Ta nói chính mình không được sao?” Nhìn hắn môi hồng răng trắng bộ dáng tuấn tú, nàng Vu Thịnh Ưu cũng không cam đoan chỉ nhìn đông động thủ a ! Dù sao nàng hiện tại là phá bình phá suất (không còn gì để mất ) , gặp một cái phác một cái .


Cung Viễn Hạ tuấn nhan hơi hơi phiếm hồng:“Ngươi không có chút nữ tắc nào vậy mà nói ra không biết thẹn.”


Vu Thịnh Ưu buông tay:“Ta chỉ là nói thật.”


“Ngươi……” Dưới Càn Khôn (trời đất) giữa ban ngày ban mặt, nữ nhân này cư nhiên nói cho hắn, nàng đối hắn có ý đồ gây rối. Nếu hắn nhất định muốn nàng qua nói chuyện, chẳng phải là chứng minh rằng hắn nghĩ…… Nàng đang đùa giỡn hắn sao? Cung Viễn Hạ mặt từ trắng chuyển sang hồng, từ hồng chuyển sang tím, từ tím lại thành xanh, biến hóa rất nhanh chóng, xong một vòng, Cung Viễn Hạ vung ống tay áo xoay người cả giận nói:“Ta không so đo với ngươi!” Nói xong nháy mắt biến mất ở trong rừng trúc.


Vu Thịnh Ưu lúc lắc ống tay áo nói:“Đi thong thả, đi thong thả.”


Trong rừng trúc chỉ còn ba người, gió nhẹ thổi qua, tiếng trúc xào xạc.


“Đại tẩu.” Cung Viễn Hàm nãy giờ vẫn trầm mặc bỗng nhiên lên tiếng, mỉm cười, ôn nhuận như ngọc dung mạo tựa thần thánh tỏa sáng khiến người ta không thể mở hắn, Vu Thịnh Ưu nhìn hắn, trong lòng vô cùng phẫn nộ! Chỉ với diện mạo của hắn, cho dù là tàn phế lúc ấy cũng có thể tuyển hắn nha! Đáng giận! Ta hối hận, hối hận, hối hận chết đi được!


“Đại tẩu?” Cung Viễn Hàm kỳ quái nhìn vẻ mặt dữ tợn của Vu Thịnh Ưu, lại một lần nhẹ giọng kêu.


“Gọi cái gì?” Vu Thịnh Ưu trừng hắn! Hắn là mĩ nam đúng vậy! Nhưng không phải mĩ nam của nàng, giống như đám mỹ nam trên Thánh Y sơn, là xem được không ăn được nha,khác nào tra tấn aaaa! Đối với nam nhân như vậy, Vu Thịnh Ưu là phẫn nộ ! Vô cùng phẫn nộ,tới mức muốn phá hư mọi thứ! Ngẫm lại đi, nếu tác giả bảo hộ nàng, đám mỹ nam này đã sớm quỳ gối dưới chân váy nàng, vì nàng ba huynh đệ ra tay tranh chấp không nương tình, tranh đến ngươi chết ta sống, độc giả chia làm đại ca phái, nhị ca phái, Tam đệ phái, ủng hộ,tranh cãi líu ríu! Cuối cùng vì thỏa mãn nhu cầu đại chúng, tác giả không thể không để np cho xong việc! Mà nàng chỉ cần vô tội đứng một bên lúc lắc đầu, ngâm hai ba câu thơ, mỉm cười thực khuynh thành là có thể !


Nhưng hiện tại thì sao,hiện tại thì sao,hiện tại thì sao !! Nàng tình nguyện để Nhị ca và Tam đệ kia già hơn,xấu hơn! Như vậy nàng sẽ không có cảm giác như đang từ thiên đường rơi xuống đất ngục, từ vai nữ chủ biến thành người bình thường thật có sự chênh lệch rất lớn a!


Cung Viễn Hàm chính chính sắc mặt nói:“Đại tẩu, đại ca của ta tâm trí mặc dù bất thành thục, cũng là một người tốt, hy vọng đại tẩu có thể hảo hảo đợi hắn.”


“Ta sẽ hảo hảo đợi hắn như thế nào?”


Cung Viễn Hàm nghiêng đầu nhẹ nhàng cười, trúc xung quanh đều bị vẻ đẹp của hắn rung động đến nở hoa rồi! Vu Thịnh Ưu đương nhiên cũng xem ngây người.
Cung Viễn Hàm dùng thanh âm nhẹ nhàng nói:“Ngươi đối xử với hắn tốt,đó là phúc khí của đại ca ta.Ngươi đối xử không tốt,là do đại ca ta không có phúc phận”


Vu Thịnh Ưu chọn mi, lại còn nói như vậy ủy khuất?


“Nhưng mà,” Cung Viễn Hàm trên mặt tuy còn mang nét cười, nhưng ánh mắt lại thập phần lạnh như băng, thanh âm vẫn nhu hòa, làm cho người ta có cảm giác bị áp chế không nói lên lời,“Đại ca nếu không có phúc khí, ngươi thân là thê tử của hắn, chỉ sợ là càng không có phúc phần.”


Uy hiếp,là uy hiếp! Người này cư nhiên cười tủm tỉm uy hiếp nàng: Nếu nàng không cho đối xử tốt với đại ca hắn,nàng cũng sẽ không có kết cục tốt đẹp đi!Vu Thịnh Ưu híp mắt nhìn hắn:“Ngươi nghĩ rằng nói vậy ta sẽ sợ các ngươi?”


“Có sợ không, đến lúc đó chẳng phải sẽ biết .” Nói xong hắn mỉm cười, xoay người rời đi.


“Uy!” Vu Thịnh Ưu lớn tiếng gọi lại hắn.


Hắn ngoái đầu nhìn lại, Vu Thịnh Ưu hỏi:“Ta hỏi ngươi, nếu ngày hôm qua ta tuyển ngươi, ngươi thật sự sẽ thú ta sao?”


Cung Viễn Hàm cười:“Tự nhiên muốn kết hôn.”


Vu Thịnh Ưu trừng hắn:“Thật sự là đáp án chán ghét!” Nếu hắn nói không cưới, nàng còn có thể vui một chút.


Cung Viễn Hàm nhìn nàng nhẹ nhàng cười:“Tẩu tử ngươi dùng điểm tâm, chờ ngươi chân chính hiểu biết ca ca, ngươi sẽ biết, ngày hôm qua ngươi lựa chọn là rất chính xác .”


Nói xong câu đó, Cung Viễn Hàm không cần phải nhiều lời nữa, xoay người biến mất trong rừng trúc!


Phải không? Vu Thịnh Ưu có chút hoài nghi.


“Nương tử.” Thanh âm quen thuộc lại xa lạ vang lên, Vu Thịnh Ưu quay đầu lại chỉ thấy một khuôn mặt tuyệt mỹ tuấn lãng, ở cách đó không xa nhìn nàng, một bộ dạng muốn đi tới nhưng lại không dám.


Vu Thịnh Ưu thở dài, đối hắn vẫy tay, Cung Viễn Tu sáng lạn cười, vội chạy lại ôm lấy nàng.


Vu Thịnh Ưu cười nhẹ, người này tuy rằng ngốc, nhưng là lại ngốc một cách đáng yêu . Coi như là nuôi một con chó nhỏ đáng yêu đi! Đối xử tốt với hắn được thì làm đi! Dù sao đối xử tốt với hắn cũng không mất đồng tiền vốn nào.
“Nương tử.” Cung Viễn Tu mở to ánh mắt trong veo như nước nhìn nàng.
“Ân?” Vu Thịnh Ưu đáy lòng có một tia mềm mại bị ánh mắt sạch sẽ của hắn làm dao động.


“Ta nghĩ thật to.”


“Nương cái chân!” (một câu chửi thề thì phải =.=) Vu Thịnh Ưu lại thô tục quát:“Lăn đi!”


Muốn đối xử tốt với hắn, thật sự rất khó a!


———————————— tiểu kịch trường ———————————-


Cung Viễn Tu [ vui vẻ ]: Ta cưới nương tử.


Người làm vườn: Chúc mừng đại thiếu gia.


Cung Viễn Tu: Ta cưới nương tử.


Đầu bếp nữ: Chúc mừng đại thiếu gia.


Cung Viễn Tu: Ta cưới nương tử.


Mỗ tác giả: Ta biết.


Cung Viễn Tu [ ngây ngốc cười ]: Vì sao ngươi lại biết?


Mỗ tác giả:[ âm hiểm cười ]: Bởi vì ta biết…… Nàng chính là sinh ra để cho ngươi mà. Cacaca!


ps: Tiểu kịch trường cùng chính văn không quan hệ, chính là viết cho vui!
Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...
Căn cứ địa của ta
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Rapunzed, 27-07-2011 lúc 04:11 PM.
Rapunzed vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 08-06-2011, 03:22 PM   #9
Default

Chương 8.Quyết định


Hôm nay, ăn xong cơm chiều, Vu Thịnh Ưu không có việc gì làm mang theo Cung Viễn Tu tản bộ trong đại viện Cung gia, Vu Thịnh Ưu đi từng bước Cung Viễn Tu cũng đi từng bước, Vu Thịnh Ưu dừng Cung Viễn Tu cũng dừng, Vu Thịnh Ưu ăn một hạt dưa, Cung Viễn Tu ăn một nắm hạt dưa! Vu Thịnh Ưu nhìn hắn nhíu mày, nàng phiền, nàng phi thường phiền! Người này mấy ngày nay theo sát nàng như hình với bóng, mỗi ngày kề cận hắn, ăn cơm cùng, ngủ cùng, đọc sách cùng, luyện võ cũng cùng, liền ngay cả đi đường cũng vẫn bộ dạng ngu ngốc tươi cười đi ở trong phạm vi cách nàng nửa bước.


Nàng yếu bạo phát! Nàng chịu không nổi ! Nàng muốn đem hắn vứt bỏ, vứt bỏ càng nhanh càng tốt,dù một giây cũng tốt!


Vu Thịnh Ưu quay đầu nhìn lão đại đang ăn hạt dưa tủm tỉm cười, con mắt lưu chuyển, nàng đối với hắn mỉm cười kêu:“Tướng công.”


Cung Viễn Tu nhìn nàng tươi cười, cũng sáng lạn cười, vui vẻ kêu:“Nương tử.”


Cung Viễn Tu vốn là bộ dạng tuấn tú, cười lên lại càng giống thiên sứ tinh thuần, Vu Thịnh Ưu bị vẻ tươi cười của hắn làm cho nháy mắt có chút hoảng hốt, qua vài giây mới hồi phục tinh thần lại nói:“Tướng công, ta vừa rồi đi đường, không cẩn thận bị rơi mất vòng tai bảo thạch, đó là vòng tai khi xuất giá phụ thân đưa ta.”


Vu Thịnh Ưu cúi đầu giả dạng thực bi thương, Cung Viễn Tu mở to hai mắt, như nước trong veo nhìn nàng nói:“Kia, Viễn Tu đi giúp nương tử tìm.”


Vu Thịnh Ưu nhẹ nhàng gật đầu, chỉ vào ao sen phía trước nói:“Rơi ở phía kia , tướng công đi giúp ta tìm xem, nếu tìm không thấy liền coi như mất.”


“Yên tâm đi, ta nhất định có thể tìm được.” Cung Viễn Tu vỗ vỗ ngực cam đoan, xoay người vui vẻ chạy đi tìm vòng tai.


Vu Thịnh Ưu đối với bóng dáng Cung Viễn Tu làm cái mặt quỷ, tìm được gì, nàng hôm nay căn bản không mang vòng tai. Thừa dịp hắn không chú ý, lặng yên xoay người, vụng trộm , chạy.


Dứt được ra khỏi Cung Viễn Tu nàng thực cảm thấy nhẹ nhõm thở dài một hơi, giống như toàn thân đều thư thái, nàng vừa đi vừa ăn hạt dưa, bỗng nhiên nàng phi thường muốn biết Cung Viễn Tu rốt cuộc là trời sinh ngốc hay là về sau mới ngốc .


Trải qua một vòng hỏi thăm, Vu Thịnh Ưu rốt cục từ trong miệng lão làm vườn ở Cung gia nghe được Cung Viễn Tu nguyên bản không phải ngốc tử, chẳng những không phải ngốc tử mà còn là người xuất sắc nhất trong ba huynh đệ Cung gia, hắn lúc 15 tuổi đã đánh bại võ lâm đệ nhất cao thủ, hơn nữa học thức cũng phi thường xuất sắc, chính là nam chủ vạn năng trong n tiểu thuyết, cái gì cũng thiên hạ đệ nhất, ta sẽ không nhiều lời .


Khả hắn vì sao lại biến ngốc đâu? Này là từ 6 năm trước.


6 năm trước, Cung Viễn Tu 18 tuổi, đúng là lúc hắn nổi danh nhất, khi đó Cung Viễn Tu, anh tuấn tiêu sái võ nghệ cao cường, gia tài bạc triệu, điều kiện tốt như vậy, đương nhiên là nữ nhân nào cũng đều muốn gả cho hắn, năm đó cửa nhà hắn bị bị đám người đến cầu thân đạp hỏng bảy,tám mươi cái, chính là một miếng mồi ngon, ai ai cũng muốn cắn một miếng, khi đó Cung phu nhân vô cùng khó xử , này Cung Viễn Tu chỉ có một nha, thú ai ,không thú ai thì tốt đây? Thật sự là khó xử a! Cung phu nhân nghĩ tới nghĩ lui, bỗng nhiên nghĩ đến chuyện huynh trưởng mình tuyển phi tần vào hậu cung, vui vẻ , đắc ý , quyết định ! Ta cũng một phen tuyển phi!


Vì thế, Cung phu nhân quyết định phát thiếp ra, lập tức khiến cho toàn bộ thiếu nữ khắp nơi một phen điên đảo, không đến 1 tháng, nữ tử tới tham gia thi tuyển phải tới mười vạn người. Trải qua tầng tầng lớp lớp nghiêm khắc sàng chọn cuối cùng còn lại hơn hai trăm người, Cung phu nhân lại khó xử , vì sao thiên hạ hảo nữ tử nhiều như vậy đâu? Này hơn hai trăm nữ tử, tất cả đều là muốn gia thế có gia thế, muốn tướng mạo có tướng mạo, muốn tài tình có tài tình, muốn gì có nấy hảo nữ tử.


Không có biện pháp, Cung phu nhân cuối cùng ra một đạo đề mục, chính là mỗi người các nàng làm một món ăn, hơn nữa cho các nàng mỗi người một canh giờ cùng Cung Viễn Tu ở chung một chỗ, vì thế đại hội dùng đồ ăn tuyển giai nhân này ước chừng tiến hành trong suốt bảy bảy bốn mươi chín ngày!


Cung phu nhân nguyên lai tính toán tốt, để cho Cung Viễn Tu chính mình tuyển đi, nhìn trúng người nào liền cưới người đó. Cung Viễn Tu lúc ấy cũng không có ý thành thân, chỉ là hiếu kính mẫu thân, theo ý mẫu thân, cứ như vậy mà khách khí ăn mỹ thực suốt bốn mươi chín ngày.


Vốn chuyện chọn đồ ăn này thật ra không có vấn đề gì, vấn đề là ở chỗ một canh giờ ở chung kia! Tất cả các nữ tử đều gắng hết sức, muốn làm đồ ăn ngon nhất, nhưng chỉ đồ ăn ngon là đủ rồi sao? Đương nhiên không đủ, kẻ nào cũng ngầm hạ thủ đoạn,đương nhiên ta cũng không thể lạc hậu a! Do đó ngươi hạ Bích Loa Xuân, ta hạ Đào Hoa Xuân, ngươi tiếp theo Xuân Mộng, ta hạ Mộng Tam Thiên, ngươi hạ Hồng Miên Dục, ta hạ Phi Yên, các loại xuân dược kia , chỉ có ngươi không thể tưởng được , không có chuyện các nàng không mua được !


Khả buồn bực là Cung Viễn Tu võ nghệ tu vi thật sự rất cao , đống xuân dược đó hắn ăn vào giống như ăn hồ tiêu, lúc ấy một chút hiệu quả cũng không có, mà sau khi hắn ăn các loại xuân dược đó trong suốt bốn mươi chín ngày, cuối cùng xuân dược cũng bài xích nhau, ảnh hưởng lẫn nhau, rốt cục sinh ra phản ứng hóa học kỳ diệu, biến thành độc dược trí mạng!


Vì thế Cung Viễn Tu bắt đầu dục hỏa thiêu đốt người, toàn thân nóng lên, cả người giống như là bị nấu chín, cái mạng nhỏ tưởng chừng bị xuân dược thiêu hủy , may mắn Cung phu nhân đến Thánh Y sơn cầu Vu thần y đan dược giải độc, tính mệnh mới được bảo vệ, nhưng sau khi dược lực được hóa giải, Cung Viễn Tu đầu óc cũng bị thiêu đến choáng váng, chỉ số thông minh thành ra giống như tiểu hài tử 10 tuổi bình thường, Cung gia thỉnh vô số danh y cũng không thể trị hết bệnh cho hắn.


Ai! Việc này thật sự là nghe mà thương tâm đến rơi lệ a! Nhìn xem, một thanh niên như thế bởi vì ăn quá nhiều xuân dược, từ nay về sau thành ngốc tử!


Vu Thịnh Ưu thở dài một hơi, lắc đầu, hỏi:“Những nữ nhân đã cho Cung Viễn Tu ăn xuân dược sau này thế nào?”


Lão làm vườn cũng thở dài một hơi nói:“Các nàng a, các nàng vừa nghe nói đại thiếu gia choáng váng liền một đường chạy thẳng thực mau.”


Vu Thịnh Ưu không thể tin được hỏi:“Không phải chứ? Cung gia cứ như vậy buông tha các nàng ?”


Lão làm vườn lắc đầu:“Hừ, nào có đơn giản như vậy, này hơn hai trăm danh nữ không một ai gả được tốt cả, gả cho người ta làm tiểu thiếp thứ 7,8,9,10 vẫn còn là may mắn, còn có người gả cho ông già 90, gả cho ma bài bạc, gả cho tội phạm, gả cho đồ tể giết heo , đều có! Dù sao không một ai có kết cục tốt .”


“Thực…… Thực ngoan độc! Nữ tử gả cho người không tốt quả thực chính là sống không bằng chết a!” Vu Thịnh Ưu lúc này có chút đồng tình với đám nữ nhân đó, nàng nghĩ nghĩ, tò mò hỏi:“Phương pháp trả thù độc như vậy là ai nghĩ ra được ?”


Lão làm vườn cẩn thận liếc mắt nhìn chung quanh, thần bí nhỏ giọng nói:“Là nhị thiếu gia!”


Vu Thịnh Ưu lập tức sặc hạt dưa , thật sự là người không thể chỉ xem tướng mạo a! Cung Viễn Hàm bộ dạng vô hại thiện lương như vậy, lại không nghĩ rằng hắn tâm địa ác độc như vậy a!


Vu Thịnh Ưu cùng lão làm vườn tán gẫu, sau khi trở lại phòng,trời đã tối đen, trăng hạ huyền chiếu sáng tiểu viện. Vu Thịnh Ưu châm ngọn đèn trong phòng, nhàm chán cầm lấy một quyển tiểu thuyết xem qua. Ở cổ đại cũng ít lạc thú , đọc tiểu thuyết, cứ nhàn nhã như vầy, nàng hoài nghi nàng sẽ phát mốc lên mất.Thật nhàm chán a!


Một quyển tiểu thuyết xem xong, trời cũng đã khuya , Vu Thịnh Ưu ngáp một cái chuẩn bị cởi quần áo ngủ, nằm trên giường bỗng nhiên nghĩ đến, ách…… Có phải hay không thiếu cái gì?


Vu Thịnh Ưu vội ngồi dậy ! Không tốt, nàng bỏ quên Cung Viễn Tu,còn chưa tìm trở về, ngay tại lúc nàng cuống quít mang giày chuẩn bị chạy ra ao sen tìm Cung Viễn Tu, cửa phòng bị đẩy mạnh ra!


Cung Viễn Hạ vẻ mặt tức giận trừng mắt nhìn, hắn toàn thân ướt sũng, nước trên tóc cùng quần áo còn không ngừng rơi xuống. Tay hắn gắt gao lôi kéo Cung Viễn Tu, Cung Viễn Tu một bộ dáng mất hứng bị hắn lôi kéo, toàn thân cũng ướt lướt thướt.


“Ách, các ngươi làm sao vậy, bơi lội đi?” Vu Thịnh Ưu kỳ quái hỏi.


Cung Viễn Hạ bị những lời này của nàng kích động, hắn vọt đến, đem Vu Thịnh Ưu từ trên giường đẩy xuống dưới:“Ngươi nữ nhân này, còn ở đây nói mát, trời lạnh như thế, ngươi cư nhiên bảo ca ca ta nhảy xuống ao sen nước lạnh như băng tìm khuyên tai cho ngươi! Ngươi nghĩ Cung gia chúng ta là ai,lại để ngươi khi dễ đại ca ta như vậy!”


Vu Thịnh Ưu cả kinh, nàng chính là tùy tiện chỉ bên bờ ao sen thôi, cũng không bảo hắn nhảy xuống tìm a!


“Ngươi nói bậy bạ gì đó! Ta không có!” Vu Thịnh Ưu ngã quỳ trên mặt đất, tức giận đẩy ra hắn.


Cung Viễn Tu vội vàng kêu một tiếng nương tử, hoang mang rối loạn vội vã chạy tới muốn nâng nàng dậy, Cung Viễn Hạ kéo tay hắn lại nói:“Đại ca, ngươi đừng giúp nàng, nữ nhân này cần hảo hảo dạy dỗ, thê tử không nghe lời, không bằng hưu đi!”


Vu Thịnh Ưu nổi giận, mạnh mẽ nhảy dựng lên:“Ngươi hưu đi! Ta ước gì các ngươi hưu ta!”


“Ngươi……” Cung Viễn Hạ tức giận vung tay, lại bị Cung Viễn Tu ngăn lại: “Ngươi đừng đánh nương tử ta.”


Vu Thịnh Ưu ngẩng đầu trừng mắt nhìn hắn, bộ dáng ngươi dám đánh ta,ta sẽ liều mạng với ngươi.


Cung Viễn Hạ nhìn đại ca, lại nhìn Vu Thịnh Ưu, mạnh rút tay về, bất đắc dĩ nói:“Ta chưa nói muốn đánh nàng a. Ta như thế nào lại đánh nữ nhân đâu. Đại ca…… Ngươi…… Ai.” Hắn chính là muốn cuốn tay áo dọa nàng mà thôi a!Hắn buổi tối mới từ bên ngoài trở về, chợt nghe hạ nhân nói, đại ca ở ao sen tìm cái gì đó cả đêm, khuyên như thế nào cũng không đi lên!


Tới khi hắn nhìn thấy, đau lòng muốn chết, đại ca toàn thân lạnh toát, lại vẫn cố chấp ở dưới ao tìm vòng tai cho nương tử hắn, nữ nhân chết tiệt này, cư nhiên dám khi dễ đại ca hắn như vậy!


Vốn định hảo hảo giáo dục nàng một phen, lại không nghĩ rằng đại ca lại che chở nàng như vậy, như thế hắn làm sao lấy lại công đạo cho đại ca đây!


Cung Viễn Hạ hung hăng trừng mắt nhìn Vu Thịnh Ưu nói:“Ngươi nhớ cho kỹ, ngươi còn dám khi dễ đại ca, ta nhất định sẽ không bỏ qua ngươi!”


“Ta phải sợ ngươi chắc !” Vu Thịnh Ưu trừng mắt nhìn lại hắn!


Cung Viễn Hạ hừ lạnh một tiếng vung ống tay áo, bước ra khỏi phòng.


Vu Thịnh Ưu theo ở phía sau, ‘bang’ một tiếng đóng sập cửa lại, quay lại nhìn Cung Viễn Tu toàn thân ướt sũng hỏi:“Ngươi như thế nào lại nhảy xuống tìm , ta không phải nói ở bên cạnh ao sao?”


Cung Viễn Tu lôi kéo tay áo nói:“Bên cạnh ao không có, ta nghĩ có thể bị rơi xuống ao.”


“Cho dù không có , ngươi trở về nói một tiếng là được.” Vu Thịnh Ưu có chút áy náy , trời lạnh như thế, nước ao cũng sẽ rất lạnh a, hắn cư nhiên ở bên trong tìm cả đêm.


Cung Viễn Tu cúi đầu, có chút ủy khuất nói:“Nương tử muốn ta tìm, ta nhất định phải tìm được.”


Vu Thịnh Ưu hơi hơi thở dài, đi về phía trước nắm lấy bàn tay lạnh như băng của Cung Viễn Tu nói:“Nhanh đi thay quần áo đi,ướt sũng hết rồi, cẩn thận bị cảm.”


Cung Viễn Tu cười cười bỗng nhiên đem bàn tay vẫn nắm chặt nãy giờ mở ra, giơ lên trước mắt Vu Thịnh Ưu nói:“Nương tử, ta hôm nay không tìm được bảo thạch vòng tai, nhưng ta tìm được hai khối đá nhỏ này nga! Xem, phát sáng rất đẹp nha, tạm thời thay thế vòng tai của nương tử được không, ngày mai ta sẽ tìm lại cho nương tử! (ô,yêu Viễn Tu quá >.<)

Vu Thịnh Ưu nhìn hai viên đá cuội trong suốt trong tay hắn, cúi đầu cười, trong lòng có chút ấm áp , cảm thấy thoải mái, cầm lấy, đặt ở trước mắt nhìn xem, sau đó nhìn Cung Viễn Tu nói:“Oa, thật xinh đẹp a, cám ơn ngươi.”


Cung Viễn Tu nhìn nàng ngượng ngùng cười, hai tay nắm hai bên sườn áo nhẹ nhàng ma sát.


Vu Thịnh Ưu nắm chặt trong tay viên đá cuội, âm thầm hạ quyết định.
Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...
Căn cứ địa của ta
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Rapunzed, 27-07-2011 lúc 04:11 PM.
Rapunzed vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 12-06-2011, 10:43 PM   #10
Default

Chương 9.Chảy máu mũi [ thượng ]
Edit: Gia Lăng Tần


Trời còn tờ mờ sáng, Vu Thịnh Ưu đã tỉnh, xác thực mà nói nàng là cả đêm không ngủ , bởi vì nàng hạ quyết định, chính là dùng y thuật của nàng để chữa khỏi cho Cung Viễn Tu!


Ngoài cửa sổ,chim chóc đã bắt đầu kêu ríu rít, Vu Thịnh Ưu giật giật đã muốn cứng ngắc thân thể, đáng tiếc kẻ nào đó còn đang gắt gao ôm lấy nàng không buông tay, Vu Thịnh Ưu bất đắc dĩ vặn vẹo vài cái, kết quả người nào đó tiếp tục không chút sứt mẻ ôm nàng ngủ say như chết , Vu Thịnh Ưu ra sức xoay người, đối mặt Cung Viễn Tu, chỉ thấy Cung Viễn Tu bộ dáng lúc ngủ cũng giống người bình thường , không! So với người bình thường soái hơn rất nhiều, rất nhiều ,rất nhiều rất nhiều ,rất nhiều , rất nhiều lần! Vu Thịnh Ưu bị mê hoặc một chút,nước miếng chảy tới cằm,thầm tự nhủ ,bình tĩnh !


Nàng vươn tay, nắm cái mũi tuấn tú của hắn, không cho hắn hô hấp, quả nhiên, không đến một hồi Cung Viễn Tu buông nàng ra, hai tay quơ lung tung trong không khí, Vu Thịnh Ưu nhân cơ hội đó hướng bên phải quay hai vòng, rốt cục thoát khỏi ma trảo của hắn, Cung Viễn Tu hô hấp lại được, than thở vài tiếng, hai tay hướng phía Vu Thịnh Ưu ôm tiếp. Vu Thịnh Ưu lập tức cầm cái gối của mình một phen ấn vào lòng hắn, Cung Viễn Tu vừa lòng gắt gao ôm cái gối, dùng sức cọ vài cái, vẻ mặt hạnh phúc lại ngủ tiếp.


Vu Thịnh Ưu day day thái dương, chậm rãi từ trên giường đứng lên, vòng qua người Cung Viễn Tu đi xuống, xuống giường từ trong ngăn tủ cầm một bộ váy dài thêu hoa màu thủy lam mặc vào, quần áo của nữ tử nơi này cũng giống với thời Đường, mặc vào có một loại cảm giác hoa lệ phiêu dật. Vu Thịnh Ưu lại khoác một cái áo choàng màu trắng ở trên người, nàng nhẹ nhàng mở cửa chuồn êm đi ra ngoài.


Ngoài cửa, trời không còn đen kịt , xa nhất chỗ phía đông có một tia sáng, trong không khí còn mang theo hàn khí thấm vào da thịt, Vu Thịnh Ưu giương mắt đánh giá bốn phía, phòng của mình nằm ở một cái sân thuộc chính sảnh, hai bên mỗi bên có một gian sương phòng, phòng ở là phòng ở điển hình của kiến trúc Đường triều, sân hai bên đủ loại trúc xanh ngắt, đường hướng về tiểu viện dùng đá cuội lát, Vu Thịnh Ưu chậm rãi đi ra cửa viện, bên ngoài sân là một hoa viên lớn, trung gian có một ao sen rất lớn, bởi vì sắc trời còn tối, nước trong ao có vẻ lạnh như băng tối tăm, nhìn qua sâu không lường được, tối hôm qua Cung Viễn Tu chính là ở nơi này tìm vòng tai.


Vu Thịnh Ưu bắt lấy một tỳ nữ áo xanh đi ngang qua hỏi:“Nơi này có hiệu thuốc không?”


Tỳ nữ cung kính cúi đầu nói:“Hồi đại thiếu nãi nãi, Cung gia bảo có sáu hiệu thuốc, không biết đại thiếu nãi nãi muốn đi đâu?”


“Gần nhất .”


Tỳ nữ nghĩ nghĩ nói:“Là. Mời theo nô tỳ đến.”


Vu Thịnh Ưu đi theo phía sau tỳ nữ, quả thật người của Cung gia cho dù là tỳ nữ cũng bộ dạng như nước trong veo , ngay tỳ nữ đang dẫn đường cho nàng kia , nếu thả ở hiện đại,so với các diễn viên trên tivi tuyệt đối xinh đẹp hơn gấp mười lần.


Vu Thịnh Ưu lên tiếng hỏi:“Ngươi tên là gì?”


“Nô tỳ tên gọi kêu Lạc Yến.”


“Nga, tên này thật hay, trầm ngư lạc nhạn, bế nguyệt tu hoa, dung mạo cô nương muốn Lạc Nhạn cũng là không phải việc khó.” Vu Thịnh Ưu rung đùi đắc ý ra vẻ phong lưu.


Lạc Yến đỏ mặt lên, cúi đầu hơi hơi ngượng ngùng trả lời:“Đại thiếu nãi nãi quá khen , nô tỳ không dám nhận tên Lạc Nhạn.”


“Ngươi không phải kêu Lạc Nhạn sao? Không gọi ngươi Lạc Nhạn gọi là gì?”


“Đại thiếu nãi nãi...... Nô tỳ không dám nhận a.”


Vu Thịnh Ưu nhìn vẻ mặt gấp đến độ đỏ bừng Lạc Nhạn, ha ha cười, không hề đùa nàng:“Ta đây gọi ngươi là Lạc Nhạn.”


Lạc Yến cúi đầu, thanh âm mềm nói:“Lạc Nhạn gặp qua đại thiếu nãi nãi.”


Vu Thịnh Ưu nhìn cô gái này nhu thuận mềm mại xinh đẹp, trong lòng ngứa ngắy, nàng thích những người thế này, dễ khi dễ, động một cái liền đỏ mặt, nhìn lại thoải mái, Cung phu nhân cấp nàng vài nha đầu, đều là một bộ dáng thành thật mang theo khôn khéo, nhưng lúc nào cũng như giám thị nàng, khiến cho nàng căn bản là không dám sai sử các nàng làm việc.


Vu Thịnh Ưu vụng trộm nhìn Lạc Nhạn hỏi:“Ngươi làm việc trong phòng nào?”


Lạc Nhạn nhu thuận trả lời:“Hồi đại thiếu nãi nãi, nô tỳ làm việc trong phòng phu nhân.”


“Nga, như vậy a.” Vu Thịnh Ưu gật đầu, trong lòng tính toán khả năng kéo nàng về làm việc cho mình có được không.


“Đại thiếu nãi nãi, phía trước chính là hiệu thuốc.” Lạc Nhạn chỉ chỉ một căn phòng phía trong rừng trúc nói:“Nô tỳ chỉ có thể đưa ngươi đến đây .”


Vu Thịnh Ưu gật đầu, xua tay:“Đi, ngươi trở về đi.”


Lạc Nhạn hành lễ, xoay người rời đi.


Vu Thịnh Ưu xuyên qua rừng trúc đi vào hiệu thuốc, đẩy cửa ra, một cỗ dược hương xông vào mũi, Vu Thịnh Ưu nhăn mặt , mũi ngửi vài cái, ân ân, đã lâu không được ngửi mùi dưoc thảo, hảo hoài niệm a!


Nhớ rõ trên thánh y sơn, đầy khắp núi đồi đều là loại hương vị này, Vu Thịnh Ưu gật đầu, xuất ra một tờ giấy, mặt trên dùng bút lông xiêu xiêu vẹo vẹo viết rất nhiều tên thuốc, Vu Thịnh Ưu nhìn nhìn, nàng suy nghĩ một buổi tối mới nghĩ ra được phương thuốc, vừa lòng lại gật đầu, cuộc sống tựa như cường gian, nếu không thể phản kháng, vậy -- hưởng thụ đi! Oa ca ca ca!


Giờ dần vừa đến, đồng hồ sinh học trong người Cung Viễn Tu kêu vang. Hắn nhẹ nhàng mở to mắt, ánh mắt mông lung như vương ưu sầu, gương mặt tuấn mỹ còn mang chút vẻ ngái ngủ. Hắn hơi hơi đứng dậy, y bào rộng thùng thình theo trên vai rơi xuống, lộ ra lồng ngực rắn chắc. Hắn cảm thấy môi thực khô, vươn đầu lưỡi liếm liếm đôi môi khô khốc, đôi môi cánh hoa khêu gơi lập tức ướt át, càng thêm tiên diễm, như là yêu nhân phẩm.


Vu Thịnh Ưu lấy dược từ hiệu thuốc kia trở về vừa lúc thấy một màn này, không thở nổi,ngây ra nhìn Cung Viễn Tu.


Cung Viễn Tu vừa thấy nàng tiến vào, lập tức lộ ra vẻ tươi cười so với ánh mặt trời còn sáng lạn hơn kêu:“Nương tử.”


Vu Thịnh Ưu cảm giác trong lỗ mũi đầu tiên là nóng nóng , sau đó lại là ngứa

......


Cung Viễn Tu nâng tay, chỉ vào Vu Thịnh Ưu lo lắng nói:“Nương tử, nàng chảy máu mũi !”


Vu Thịnh Ưu vội phục hồi tinh thần lại, đưa tay dùng sức ở trên mũi xoa nhẹ hai cái, cúi đầu nói:“Không có, không có chảy máu mũi!”


Cung Viễn Tu xích chân đi xuống giường đến chỗ nàng, đưa tay nâng mặt Vu Thinh Ưu lên,để nàng nhìn thẳng vào hắn. Chỉ thấy hắn ánh mắt hàm lượng, khóe miệng mỉm cười, tóc dài mềm mại như tơ nghịch ngợm lướt qua bên mặt nàng...... Mỗ nữ máu mũi chảy càng thêm hung mãnh ! Soái a! Rất soái ! Soái không có thiên lý ! Vì cái gì lại soái như vậy a! Vì cái gì a vì cái gì!


Gương mặt Cung Viễn Tu ở trước mắt nàng chậm rãi phóng đại, hai người càng dựa vào càng gần, Vu Thịnh Ưu nuốt nước miếng, khẩn trương nhìn hắn, hắn muốn làm gì, muốn làm gì ,muốn làm gì! Nàng sẽ không cho hắn thân của nàng! Không có, sẽ không ,kiên quyết sẽ không!


Cung Viễn Tu nắm mũi Vu Thịnh Ưu nói:“Nương tử, mẫu thân nói chảy máu mũi không thể cúi đầu! Phải ngẩng đầu lên , nương tử, nàng vì sao lại chu miệng lại vậy?”


Vu Thịnh Ưu lập tức đem miệng ngậm trở về, đỏ mặt, hung tợn tránh khỏi tay Cung Viễn Tu, thối lui lại cách hắn một khoảng lớn tiếng nói:“Mấy thứ ngươi nói, ta đương nhiên biết! Phải ngẩng đầu lên ai chả biết, ta chu miệng, là muốn đem máu mũi chảy xuống nuốt vào đi! Như vậy không lãng phí máu, không lãng phí ,ngươi hiểu hay không!”


Cung Viễn Tu cái hiểu cái không cũng đành gật đầu.


Đúng lúc này, ngoài cửa bỗng nhiên phát ra tiếng cười khẽ.


Vu Thịnh Ưu cuống quít quay đầu, chỉ thấy ngoài cửa,nô bộc quét rác đang cố nín cười.


Vu Thịnh Ưu sắc mặt hồng rực, chỉ vào nô bộc mắng:“Ai cho ngươi tại đây quét rác ? Mau cút mau cút!”


Nô bộc cầm chổi,đầu cũng không ngoảnh lại, nhanh chân chạy!


Cung Viễn Tu mỗi ngày buổi sáng đều bắt Vu Thịnh Ưu cùng hắn luyện võ, hôm nay cũng không ngoại lệ. Hai người một đường hướng luyện võ trường đi tới, Vu Thịnh Ưu dọc theo đường đi đều có cảm giác kỳ quái, rất kỳ quái, tổng cảm thấy những người nàng nhìn thấy đều là một bộ dáng cố nín cười khổ sở.


Nghi hoặc, gãi đầu!


Rất xa thấy Cung Viễn Hạ đi tới, hắn nhìn thấy Vu Thịnh Ưu liền cười hỏi:“Nghe nói tẩu tử sáng nay bị chảy máu mũi ?”


Vu Thịnh Ưu gượng cười trả lời:“Ân...... Gần đây trong người hơi bị nóng.”


Cung Viễn Hạ cười ha ha rời đi.Vu Thịnh Ưu nhìn bóng dáng hắn mắng:“Có bệnh.”


Đi chưa được mấy bước, lại gặp Cung Viễn Hàm, Cung Viễn Hàm vẻ mặt ý cười hỏi:“Nghe nói tẩu tử sáng nay bị chảy máu mũi ?”


“Gần đây trong người hơi bị nóng.”


Cung Viễn Hàm cũng không nói chuyện, cười ha ha rời đi.


“Huynh đệ Cung gia bọn họ mắc bệnh gì sao?”


Vu Thịnh Ưu tiếp tục đi phía trước đi, lại đụng phải tỳ nữ Lạc Nhạn, Lạc Nhạn vẻ mặt đỏ bừng cầm cái bọc nhỏ vội đưa cho Vu Thịnh Ưu nói:“Thiếu nãi nãi, đây là phu nhân bảo nô tỳ giao cho ngài .”


Vu Thịnh Ưu tiếp nhận quyển sách, mở ra ,vừa thấy, mặt đỏ bừng lên. Cung Viễn Tu cũng tựa đầu lại phía nàng xem, Vu Thịnh Ưu cuống quít gấp sách lại, trừng hắn liếc mắt một cái:“Không cho ngươi xem.”


Cung Viễn Tu thành thật đứng một bên, chớp mắt to nhìn nàng.


Lạc Nhạn bưng miệng cười:“Phu nhân nói trong sách còn có một phong thơ, thỉnh đại thiếu nãi nãi xem qua.”


Vu Thịnh Ưu mở thư ra, chỉ có một hàng chữ: Có một số việc, nữ nhân phải chủ động.


Vu Thịnh Ưu có chút không rõ , làm cái gì nha, trước đưa một quyển xuân cung đồ, hơn nữa tất cả đều là tư thế nữ ở trên, sau lại viết cho nàng một câu ám muọi như vậy! Bà bà đây là có ý tứ gì?


Vò đầu, không rõ a không rõ!
Sinh mệnh có rất nhiều thứ,có lẽ cả đời ta cũng không thể có được, nhưng không có vốn là không có, ta cũng sẽ không vì thế mà cảm thấy có gì tiếc nuối, tiếc nuối là khi có được nó rồi lại mất đi...
Căn cứ địa của ta
To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

thay đổi nội dung bởi: Rapunzed, 27-07-2011 lúc 04:12 PM.
Rapunzed vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:24 PM. Theo múi giờ GMT +8.