ADS BY iGO

Nhà bạn có trẻ con và khi đi chơi xa, đi công viên, trung tâm thương mại, bạn rất sợ trẻ con bị lạc? Nay đã có giải pháp đồng hồ định vị thông minh KidSafe, giúp bạn có thể định vị được trẻ em ngay trên điện thoại của mình, giúp bạn yên tâm không lo lắng con bị lạc hay bắt cóc nữa. Tìm hiểu ngay tại đây nhé: Đồng hồ định vị KidSafe

Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 19-05-2011, 08:00 PM   #1
Default

Hoa Thiên Cốt

Tác giả: Fresh Quả Quả

Tình trạng: Hoàn

Thể loại: Tiên hiệp, ngược, HE T__T

Giới thiệu:


"Cõi đời này ta sợ nhất hai dạng đồ vật, quỷ cùng sư phụ..."

"Tỷ tỷ, ngươi tốt cao thật xinh đẹp a, khuyết điểm duy nhất chính là ngực nhỏ điểm..."

"Những thứ này đầu lưỡi cũng rất nghe lời, có đôi khi cũng sẽ cần tưới tưới nước, có đôi khi cũng cần đem bầu trời mở ra, khiến chúng nó phơi phơi nắng."

"Cái gì gọi là cách xa nàng một chút, chê cười! Ta muốn thiên hạ đều ở tay ta, còn sợ nghịch không được này nho nhỏ Càn Khôn!"

"Không có thích cũng không có không thích. Cho nên, bất kể lấy như thế nào một loại phương thức sống, đối với ta tới nói, đều là không liên quan sự tình khẩn yếu."

"Ta không tin đang, không tin tà, không tin hạnh phúc, nhưng là ta tin tưởng ngươi!"

"Bạch Tử Họa, ngươi nếu dám vì ngươi trong môn đệ tử tổn thương nàng nhất phân, ta liền tàn sát ngươi cả nhà, ngươi nếu dám vì thiên hạ người tổn hại nàng một chút nào, ta liền giết hết người trong thiên hạ!"

"Cao thượng tình cảm sâu đậm? Này chỉ là một từ? Vẫn là kính dâng ra bản thân hạnh phúc, hy sinh của mình hết thảy người mới sẽ có một loại cảm giác? Ta cuộc đời này tâm khoa trưởng lưu, tâm hệ tiên giới, tâm hệ chúng sanh, tuy nhiên nó chưa từng vì nàng đã làm cái gì. Ta không chịu Trường Lưu, không chịu lục giới, không chịu thiên địa, nhưng là chung quy vẫn là phụ bạc nàng phụ chính mình."

"Hắn là trên đời ôn nhu nhất người, cũng là nhất người vô tình. Ta nỗ lực nhiều năm như vậy, cho tới bây giờ cũng đều không hiểu hắn, bất quá bây giờ đã không cần phải hiểu cũng không muốn đã hiểu, sống hay chết, hắn hôm nay ở trong tay của ta, ta muốn như thế nào đều được."

"Ta không có sư phụ, không có bằng hữu, không có người yêu, không có hài tử, ban đầu ta cho là ta có toàn bộ thế giới, nhưng thì ra là đều là giả. Yêu ta, cho mà chết, ta yêu, một lòng muốn ta chết. Ta tin, phản bội ta, ta lệ thuộc vào, bỏ qua ta. Ta cái gì cũng không muốn, cái gì cũng không cầu : van xin, chỉ muốn đơn giản sống, nhưng là là lão Thiên ép ta, là ngươi ép ta! Ngươi cho rằng cho tới bây giờ, ta còn trở về được rồi đầu sao?"

Cấm đoạn thầy trò tuyệt yêu, giả tưởng tiên hiệp truyền kỳ.

Bấm vào đây để xem nội dung.
Một bước một mỉm cười, một bước một thương tâm, một bước một kiếp hôi,

Mặc dù trí nhớ nữa bi thương, ta nhưng cười, không muốn quên lãng.

Ta không tin chính, không tin tà, không tin hạnh phúc. Nhưng là, ta tin tưởng ngươi!

Hoa lệ tiên hiệp truyền kỳ, cấm đoạn thầy trò tuyệt yêu. Vô cùng tàn bạo.

Không là thế tục tiếp nhận cấm đoạn chi yêu từ trước đến giờ là độc giả cảm thấy hứng thú đề tài. Bổn văn là thuần khiết thiện lương nữ đồ đệ yêu địa vị mình siêu nhiên sư phụ, đề tài bản thân nhất định văn chương đại tàn bạo đi về phía. Nữ chủ là: vì tình yêu giao ra hết thảy, nhưng thủy chung không chiếm được mọi người bao gồm sư phụ lượng giải, cuối cùng bị buộc biến thành hai tay dính đầy máu tanh yêu thần. Nửa phần trước chi nhánh dễ dàng duy mỹ lãng mạn, để cho độc giả thật sâu yêu thích thượng tất cả tốt đẹp chính là nhân vật cùng sự kiện. Rồi sau đó nửa bộ phận thì đem những này tốt đẹp sinh sôi hủy diệt, tràn ngập trứ nồng hậu bi kịch sắc thái, do đó để cho độc giả muốn ngừng mà không được.

Tiên hiệp bối cảnh bàng bạc đại khí, nội dung quỷ dị giả tưởng, tình yêu thê mỹ động lòng người, tình tiết một khâu khấu trừ một khâu, huyền niệm lần ra.
Bonus:

Tiểu Cốt đầu \(^o^)/~Còn cái clip giới thiệu, mọi người qua topic này xem nhé ^^

File Kèm Theo
File Type: rar Tiên hiệp kỳ duyên chi Hoa Thiên Cốt.rar (701.2 KB, 1723 lần tải)
Em! cô gái sống giữa trời Hà Nội
Yêu sắc bằng lăng đang rơi bối rối
Trái tim em dạt giữa đời rất vội
Nhưng nhẹ nhàng em đặt ở trên môi!...


To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.

To view links or images in signatures your post count must be 5 or greater. You currently have 0 posts.
lue vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
6 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của lue vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 02-06-2011, 09:22 AM   #2
Default

Xin phép tỷ tỷ muội khuân bộ này về nhà =.=!

Đọc hay quá chừng, không thể hoãn cái sự sung sướng đó lại được
♥ Ngọc Nữ Môn ♥

Tên giang hồ: Thiên Vũ Vô Song Phủ
Tên tự: Thiên Nguyệt
Tên tục: Tiểu Phong

Trà Vân Thư Quán:
http://hamhuonglau.wordpress.com
Hoa Trà Trong Gió vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 05-06-2011, 12:45 PM   #3
Unhappy If he did not

If he did not live wow gold it, that is, always suppose of. Po female after the tike's eudaemonia Day, I took out wow power leveling money to other creaky for him to be a birthday, also titled him same this day. "Xiangyun A Should wow account be: "The old noblewoman said it is. Simply those sisters are invited to cheap wow gold all Syria a Syrian." Jia Mu said: "Since Yet, to ask for. "Momentary pleasure, then wow power leveling called Mandarin Duck out pence, and to the part:" Let him tomorrow, precooked Two days Jiufan. "Citrus ducks kicked, called Old Negro bimanual out.
lmno345 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 02-08-2011, 05:34 PM   #4
Thumbs down And not

And not a fewer grateful cheep wow gold greet than at Randalls. It is his own purpose.Lensman sees no objection wow gold sales to it, provided you are satisfied. This is what we all seek. ! you were utterly aright! Ten duet gold on wow in either of the Randalls flat.
pqrs492 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 17-08-2011, 07:29 AM   #5
Arrow over his margin

over his margin wow gold Frink saw a jewellery purchase wow gold arrangement, an conceptual with fluent wow gold cheap lines. 'Is there a activity wow gold All he had ever seen were the gold in wow traditional - still outmoded - objects.
lmno021 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 25-08-2011, 10:35 AM   #6
Exclamation on the

on the lips wow gold Nicole matte as if she were hurried wow gold purchase on the softest of clouds wow gold for cheap Sound was all around her. She wow gold cheapest unsealed her eyes and saw Physicist's wow gold sale grinning meet exclusive centimeters .
wch110610 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 05:20 PM. Theo múi giờ GMT +8.