Closed Thread
Ðiều Chỉnh
Unread 01-07-2010, 03:03 PM   #1
Default Tiểu Sử nhân vật dota (tiếp theo)

Tên đầy đủ Rigwarl the Bristleback

Tên thường gọi trong dota :BB
Những quillboard không bao giờ thích thú với các cuộc xung đột và chiến tranh giữa những quân đoàn khác, nhưng chỉ có 1 quillboard biết rằng The Scourge sẽ chiếm lĩnh vùng đất của họ nếu không cẩn thận. Gia nhập quân đoàn của The Sentinel với mục đích bảo vệ giống nòi, Rigwarl mang sức mạnh của mình đến các trận chiến không hồi kết. Vào những lúc hắn phóng ra những chiếc gai nhọn hoặc những bãi khí độc hại, hắn chuyển sang trạng thái giận dữ để gia tăng sức mạnh của mình, và những lúc nguy hiểm, cái lưng bristle của hắn bảo vệ hắn trước những sự tấn công. Hắn như sự kết hợp hoàn hảo giữa tấn công lẫn phòng ngự.

Tên đầy đủ Razzil Darkbrew the Alchemist

Tên thường gọi trong dota : Alche
Tham gia vào Sentinel chỉ vì lợi ích cá nhân,Nhà giả kim truy lùng và tích góp của cải để trang trải cho những cuộc nghiên cứu bất tận đầy tàn nhẫn của mình. Tàn bạo và độc ác, con goblin vô nhân tính này không quan tâm tới gì khác ngoài 1 số tiền thưởng lớn. Cho dù có làm tê liệt kẻ địch bởi các hóa chất độc hại hay dìm chúng vào trong dung dịch axit ăn mòn, thì Razzil Darkbrew vẫn kiên định nhờ vào sự bình tĩnh của mình, tính toán kẻ địch đang tiến tới, bất chấp chúng có van xin trong sự thống khổ. Mặc dù khét tiếng là tàn bạo và vô nhân tính trong hành động của mình, anh ta vẫn thành công trong việc phá hỏng The Scourge hùng mạnh bằng những hóa chất ghê tởm nhất.

Tên đầy đủ Knight Davion the Dragon Knight

Tên thường gọi trong dota : DK hoặc Rồng
Bị ruồng rẫy và bỏ rơi từ khi còn bé vì là một đứa trẻ lai rồng, Davion tìm kiếm một nơi nương tựa tránh khỏi những điều xấu xa của thế giới này, và kiềm chế sức mạnh không thể kiểm soát trong người. Đôi chân phiêu bạt mang hắn đến gặp một Druid vĩ đại , người đã dạy hắn cách vận dụng nguồn năng lượng to lớn ẩn chứa trong dòng máu của mình - quà tặng của di sản rồng cổ đại trong người hắn. Là một tay kiếm bậc thầy, Davion trừng phạt kẻ thù trong sự điên loạn - biến thân thành một con rồng khổng lồ với cơn thịnh nộ khủng khiếp đầy hủy diệt, sẵn sàng nghiền nát tất cả những kẻ nào đe dọa xâm chiếm quê hương mới của hắn.

Tên đầy đủ Huskar the Sacred Warrior

Tên thường gọi trong dota : Huska
Tộc Troll của bộ lạc Darkspear từ lâu đã bị trục xuất khỏi vùng đất tổ tiên của họ tại thung lũng Stranglethorn Vale, được biết đến như những sinh vật khát máu nhất trên chiến trường. Danh tiếng đó được biết đến từ 1 người phục vụ cho Sentinel là Huskar, người có khả năng rút ngắn tuổi thọ của mình để đốt cháy kẻ địch bằng các ngọn giáo lửa. Nhưng khác với đồng bào của ông, Huskar không sợ chết, sẵn sàng hi sinh thân mình đả thương kẻ địch, dù nguy hiểm, để mang dấu chấm hết đến cho Scourge.

Tên đầy đủ Magnus the Magnataur

Tên thường gọi trong dota : Manus
Là 1 trong những hero khủng khiếp nhất của phe Scourge, Magnus đã rèn luyện từ khi sinh ra để trở thành một chiến binh ko thể bị đánh bại, hiện tại, chính là lúc sức mạnh của hắn ở điểm cực đỉnh. Cây rìu khổng lồ của Magnus có thể chém bạt tất cả kẻ thù của hắn, và tạo ra 1 cơn sóng địa chấn khiến họ phải tan xương nát thịt. Sức mạnh của hắn càng đc gia tăng với ma thuật của quỷ sứ, với sức mạnh đó, hắn dễ dàng bóp nát bất kỳ kẻ nào có ý định cản trở hành trình tội lỗi của mình. Quyền năng tối thượng của hắn, chính là khả năng tạo ra 1 trường điện từ cực mạnh, kéo tất cả kẻ thù của hắn lại, rồi tiêu diệt khi họ chống cự trong tuyệt vọng.

Tên đầy đủ Barathrum the Spiritbreaker

Tên thường gọi trong dota : Bara
Là một kẻ bị ruồng bỏ của tộc Spirithoof, Barathrum bỏ chạy đến vùng đất ảo vọng, sinh tồn trên linh hồn của những kẻ lạc bước, vô định trong hàng trăm năm. Cho đến khi được Lich King thu nhận, Barathrum mang theo tốc độ và sức mạnh tột bậc trở lại gieo rác cả chết cho những kẻ đã ruồng bỏ hắn. Với khả năng chuyển dịch không gian và tốc độ, Barathrum có thể nói là đối thủ khó chịu nhất của bất cứ ai.

(Còn tiếp)
Bóng Ma Trở Về Từ Cõi Chết

To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
Phantom Assassin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
4 thành viên 2T cảm ơn bài viết này của Phantom Assassin vì cảm thấy "rất là hay":
Unread 01-07-2010, 03:32 PM   #2
Default

hay lắm bạn cố gắng pót thêm nha mình nghĩ bạn nên chia lại là theo sentinel hay scourge hay là neutral cho dễ xem
I wanna tell you my feeling
Loneliness and pain cover my heart
Our destiny may be over
Value of my life will be zero if I don’t have you
Every seconds I always miss you
U are the meaning of my life
Made by me
To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
nh0k_pulu2011 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 01-07-2010, 04:03 PM   #3
Default

Thêm những Hero bên Scourge nữa nha!
hazu_kita vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 04-07-2010, 12:27 PM   #4
Default

thế còn phantom lancer, phantom assasin, riki, cả axe và yunero
0953294979 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Unread 18-07-2010, 09:45 PM   #5
Default

Sao mình thấy hầu hết toàn giới thiêỵ các hero bên phía sentinel thế nhỉ. Cho mấy con scourgre xem nào
♂Ñhøç♥Çøñ♀ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn  
Closed Thread

Ðiều Chỉnh

Chuyển đến


Bây giờ là 06:11 PM. Theo múi giờ GMT +7.